[ĐÃ HẾT HIỆU LỰC] CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA DREAM&DO 2021 (đã cập nhật trong bối cảnh COVID 19)

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 27/4/2022

Kể từ 27/4/2022, Dream&Do sẽ áp dụng chính sách mới trong đó việc bảo lưu chi phí không còn được áp dụng. Chính sách DUY NHẤT được áp dụng là HOÀN TRẢ.

Các khách hàng đăng ký trước 27/4/2022 vẫn được áp dụng chính sách Hoàn trả hoặc bảo lưu cũ.

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 2020: Sự xuất hiện của dịch bệnh COVID 19

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các chương trình của Dream&Do cũng phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro phải tạm hoãn, ngưng tổ chức trong bất cứ thời điểm nào. Trong bối cảnh mang tính chất BẤT KHẢ KHÁNG của dịch bệnh, phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách BẢO LƯU hoặc HOÀN TRẢ như sau:

1.
Nhận lại khoản hoàn trả bằng 80% tổng chi phí (Dream&Do sẽ giữ lại 20% để chi trả cho các hoạt động đã chuẩn bị và các chi phí hành chính khác).

2. Dream&Do hỗ trợ gia đình bảo lưu 100% tổng chi phí trong vòng 2 năm dưới dạng voucher (voucher có thể dùng để đăng ký các chương trình khác hoặc chuyển nhượng cho học sinh khác)

PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ info@dreamdo.edu.vn

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu kèm thời hạn và các quy định liên quan nếu có.

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ:

1. CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TRONG NƯỚC: SURVIVAL CAMP, GREEN LEADERS CAMP, TRẠI HÈ QUỐC TẾ PEACE CAMP.
➤ Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

2. KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG SURVIVAL KID

2.1. CHÍNH SÁCH BẢO LƯU KHOÁ HỌC KỸ NĂNG SỐNG SURVIVAL KID KỲ HỌC MÙA HÈ
➤ Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

2.2. CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC KỸ NĂNG SỐNG SURVIVAL KID – MÙA THƯỜNG ( XUÂN, THU, ĐÔNG)
➤Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

3. CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRAVEL&LEARN.
Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0763 270116.