TUYỂN SINH KHÓA HỌC HÈ NATURE KID – “GIEO HẠNH PHÚC – GẶT TỰ TIN”

Quý phụ huynh thân mến,

“Mấu chốt làm nên cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh, không phải tiền bạc, địa vị xã hội hay thành tựu, mà là những mối quan hệ hài lòng và viên mãn."

Đây là phát hiện của nghiên cứu kéo dài 75 năm của Đại học Harvard về quá trình trưởng thành, một nghiên cứu được cho là kì công và lâu nhất từ trước đến nay.

Đánh dấu năm thứ 9 hoạt động, Dream&Do School Việt Nam nghiên cứu và xây dựng chương trình Khóa Hè Bán Trú NATURE KID – Học Kỹ năng sống qua trải nghiệm Nghệ Thuật trong Thiên Nhiên, với kì vọng mở ra những mối quan hệ tốt đẹp của con với chính mình và với cuộc sống, điều sẽ giúp con vững vàng trong một kỉ nguyên của hỗn loạn, phức tạp, mơ hồ và khó đoán (*)

Với thông điệp “Gieo HẠNH PHÚC – Gặt TỰ TIN", Trại Hè Nature Kid sử dụng nền tảng giáo dục CẢM XÚC XÃ HỘI (Social Emotional Learning – SEL) với chất liệu học tập là trải nghiệm ngoài THIÊN NHIÊN, kết hợp với thực hành NGHỆ THUẬT và NGÔN NGỮ, với BỐI CẢNH CÁC CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH nhằm phát triển tư duy trừu tượng-sáng tạo, khả năng nhận thức và kiểm soát bản thân, khả năng đồng cảm trong mối quan hệ cũng như những giá trị nhân cách tốt đẹp. Đây là nền tảng giúp con tự tin là chính mình, tự chủ và tự do khám phá thế giới rộng lớn.

NĂNG LỰC CẢM XÚC XÃ HỘI LÀ GÌ? 

Theo CASEL – Hiệp hội hợp tác về Học thuật và Học Tập Cảm Xúc Xã Hội

có 5 năng lực cảm xúc – xã hội cốt lõi, gồm:  

 1. Nhận thức bản thân 
 2. Quản lý bản thân 
 3. Nhận thức xã hội 
 4. Xây dựng mối quan hệ chất lượng 
 5. Ra quyết định có trách nhiệm 

Nghiên cứu cho thấy Học tập năng lực Cảm Xúc Xã Hội không chỉ cải thiện thành tích học tập (6-11%) mà còn làm tăng các hành vi hướng tới xã hội, chẳng hạn như lòng tốt, sự chia sẻ và đồng cảm, giảm trầm cảm và căng thẳng, tăng khả năng thành công của các em khi tham gia lực lượng lao động,

TẠI SAO LẠI LÀ NGHỆ THUẬT VÀ TRUYỆN CỔ TÍCH?

Các chất liệu nghệ thuật được sử dụng đa dạng (từ văn học, mỹ thuật thể nghiệm, chuyển động sáng tạo, kịch nghệ…) trong khóa Nature Kid, đã được chứng minh hiệu quả trong tác động trực tiếp đến các năng lực về cảm xúc và sức khỏe tinh thần của trẻ nói trên, trong khuôn khổ nền tảng bộ môn SEL. 

Đối tượng hướng đến của khóa học Nature Kid là các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học (6-11 tuổi). Đây là độ tuổi cần phát triển trí tưởng tượng, khả năng ngôn ngữ, cũng như bắt đầu hình thành nhân cách. Thông qua bối cảnh sắp đặt của các câu chuyện cổ tích, trẻ có không gian để thỏa sức tưởng tượng, đồng thời khi hóa thân thành các nhân vật trong câu chuyện tái hiện lại các vấn đề của xã hội thường gặp, trẻ học cách tìm cách tháo gỡ rắc rối, giải quyết vấn đề. Những bài học về giá trị nhân sinh quan tốt đẹp được gắn với những hoạt động đầy xúc cảm sẽ trở thành trải nghiệm đáng nhớ suốt đời của trẻ, gieo cho trẻ những hạt giống về tình yêu thương, lòng trắc ẩn, tính kiên trì…, những điều tốt đẹp giúp hình thành nhân cách và những phẩm chất hỗ trợ cho sự trưởng thành của trẻ.

TẠI SAO LÀ TRẢI NGHIỆM TRONG THIÊN NHIÊN?

Trẻ em thành phố đặc biệt thiếu không gian vận động và các trải nghiệm tương tác trong thiên nhiên. Trong khi đó, các hoạt động thể chất đã được chứng minh là phương pháp hỗ trợ cho việc duy trì sức khỏe tinh thần và một tâm trí minh mẫn. Hoạt động trong thiên nhiên thúc đẩy sự tiếp xúc và phát triển đa giác quan, tác động trực tiếp đến tinh thần và trí nhớ.

Với những quan điểm trên, bối cảnh lớp học Nature Kid thường là không gian mở, “lớp học không tường", với rất nhiều hoạt động trải nghiệm trực tiếp trong thiên nhiên, nằm trong khu vực có kiểm soát, đảm bảo an toàn.

KHI THAM GIA TRẠI HÈ BÁN TRÚ NATURE KID, CON SẼ ĐƯỢC

tăng cường 3 trụ cột của Kết nối, nền tảng năng lực công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Kết nối với bản thân:

 • Các kỹ năng nhận thức và bộc lộ cảm xúc một cách lành mạnh thông qua các trải nghiệm Bộ môn GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI với chất liệu NGHỆ THUẬT ĐA DẠNG như làm thơ, đồng dao, mỹ thuật biểu đạt (vẽ, nặn, thủ công…), kịch ứng tác…
 • Phát triển thể chất thông qua các hoạt động vận động ngoài trời, các hoạt động nghệ thuật liên quan đến cơ thể  như Yoga Kid, trekking đồi núi, chuyển động sáng tạo…
 • Rèn luyện khả năng tập trung nói riêng và chú tâm nói chung

Kết nối với cộng đồng:

 • Phát triển các hành vi xã hội tích cực như lòng trắc ẩn, sự chia sẻ và đồng cảm, tăng khả năng xây dựng những mối quan hệ lành mạnh
 • Hình thành giá trị nhân sinh quan tốt đẹp, những phẩm chất hỗ trợ cho sự trưởng thành của trẻ: dũng cảm, kiên trì, yêu thương…
 • Thực hành kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết xung đột, vấn đề thông qua các thử thách nhóm được đặt ra trong khóa học
 • Xung quanh là ngập tràn tình yêu của các thầy cô, những con người luôn để lại những tình cảm sâu sắc cho trẻ sau mỗi 

Kết nối với thiên nhiên:

 • Phát triển trí thông minh tự nhiên (1 trong các loại hình trí thông minh) thông qua trải nghiệm sống và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.
 • Nâng cao sức khỏe tinh thần với các thực hành chăm sóc cảm xúc và biểu đạt bản thân thông qua tương tác trực tiếp với thiên nhiên
 • Hiểu và nhận biết về an toàn và nguy hiểm trong thiên nhiên, rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới của trẻ.
 • Trải nghiệm vượt qua nỗi sợ thiên nhiên hoang sơ để nuôi dưỡng sự tự tin, tự chủ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHUNG

 • Độ tuổi: 6 – 11 tuổi.
 • Thời lượng: 1 tuần 5 ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
 • Thời gian
  – Khoá #1: 17/06 – 21/06
  – Khoá #2: 24/06 – 28/06
  – Khoá #3: 01/07 – 05/07
  – Khoá #4: 08/07 – 12/07
 • Địa điểm: Đồng Nhiên Art Stay, Quốc Oai, Hà Nội.
 • Số lượng: Tối đa 25 học sinh/lớp

THÔNG TIN CHI PHÍ

Học phí: 6.190.000 VNĐ/học sinh, bao gồm:
– Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm xuyên suốt khoá học.
– Giáo viên giảng dạy; giáo viên hướng dẫn, quản lý theo đội từ 7 – 8 học sinh.
– Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: Nhà sàn tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn.
– Di chuyển: Xe đón trả học sinh mỗi ngày học.
– Ăn uống: Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều nhẹ trong mỗi ngày học.
– Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000 VNĐ/người/vụ mỗi ngày học.
– Ảnh hoạt đông từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

NHẬN HỌC BỔNG CAO NHẤT GIẢM TỚI 1.100.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 16/04/2024
– [SUPER EARLY BIRD]: Giảm 800.000VNĐ
– Ưu đãi Khách Hàng cũ: Giảm 300.000 VNĐ
– Ưu đãi Happy Family (áp dụng từ trẻ thứ 2 trong cùng gia đình): 300.000VNĐ
– Ưu đãi nhóm từ 3 trẻ: Giảm 300.000 VNĐ++ Nhóm càng đông, ưu đãi càng lớn. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Áp dụng Early bird +1 trong 3 ưu đãi. Số lượng học bổng cực kì có hạn, đăng ký càng sớm, giá trị ưu đãi càng lớn.

Đăng ký ngay