[ĐÃ HẾT HIỆU LỰC] CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TRONG NƯỚC

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 27/4/2022

Kể từ 27/4/2022, Dream&Do sẽ áp dụng chính sách mới trong đó việc bảo lưu chi phí không còn được áp dụng. Chính sách DUY NHẤT được áp dụng là HOÀN TRẢ.

Các khách hàng đăng ký trước 27/4/2022 vẫn được áp dụng chính sách Hoàn trả hoặc bảo lưu cũ.

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 2021: Sự xuất hiện của dịch bệnh COVID 19

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các chương trình của Dream&Do cũng phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro phải tạm hoãn, ngưng tổ chức trong bất cứ thời điểm nào. Trong bối cảnh mang tính chất BẤT KHẢ KHÁNG của dịch bệnh, phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách BẢO LƯU hoặc HOÀN TRẢ như sau:

1. Nhận lại khoản hoàn trả bằng 80% tổng chi phí (Dream&Do sẽ giữ lại 20% để chi trả cho các hoạt động đã chuẩn bị và các chi phí hành chính khác).

2. Dream&Do hỗ trợ gia đình bảo lưu 100% tổng chi phí trong vòng 2 năm dưới dạng voucher (voucher có thể dùng để đăng ký các chương trình khác hoặc chuyển nhượng cho học sinh khác)

PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ info@dreamdo.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline CSKH 0763270116

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu và các quy định liên quan nếu có

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ

II. QUY ĐỊNH VỀ HUỶ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ

➤ Về phía khách hàng

1. Vv đổi sang đợt trại khác

Phụ huynh muốn đổi sang đợt trại khác, vui lòng thông báo tới Dream&Do trước tối thiểu 10 ngày diễn ra (Nếu đợt Trại Phụ huynh muốn đổi còn chỗ). Trong khoảng thời gian trước 10 ngày diễn ra, Trường có quyền không hỗ trợ đổi đợt Trại để đảm bảo công tác vận hành Trại Hè

2. Bảo lưu về chi phí:

2.1. Báo huỷ trước khi chương trình diễn ra
– Thời gian tính từ thời điểm báo hủy tới thời điểm tổ chức.

Thời gian báo hủy  Bảo Lưu  Hoàn trả
> 30 ngày 100% 80%
>3 & < 30 ngày 80% 60%
< 3 ngày 60% 40%

 

2.2. Báo huỷ trong khi chương trình diễn ra

  • Khi chương trình đã diễn ra, trường hợp phụ huynh xin rút không tham gia tiếp chương trình sẽ không được hoàn lại hay bảo lưu chi phí.

3. Trong trường hợp BẤT KHẢ KHÁNG

Học sinh có chỉ định của bác sĩ không thể tham gia được chương trình sẽ được bảo lưu tiền ăn tương ứng 200.000 VNĐ/ ngày với những ngày Trại mà con không tham gia.

Lưu ý :

  1. Tất cả các chi phí bảo lưu sẽ được tính trong thời 1 năm kể từ ngày phụ huynh thông báo về trường hợp Bất khả kháng và nhận được xác nhận từ phía Dream&Do.
  2. Chỉ áp dụng bảo lưu với các trường hợp khách hàng chuyển tiền đăng ký Trại hè. Với các trường hợp Khách hàng được tặng trại hè, nếu không tham gia sẽ không được bảo lưu.

➤ Về phía Dream&Do

Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình học diễn ra trong khoảng thời gian xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, lũ, việc tổ chức có thể ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của học sinh, Dream&Do sẽ sắp xếp thời gian học thay thế để đảm bảo chương trình.