TUYỂN SINH TRẠI ĐÔNG SINH TỒN WINTER SURVIVAL CAMP 2023

Quý phụ huynh thân mến,

Tiếp nối thành công của các trại hè 2023 vừa qua, Trường ngoại khóa phát triển kỹ năng và bản lĩnh Dream&Do chính thức tuyển sinh cho TRẠI ĐÔNG SINH TỒN WINTER SURVIVAL CAMP với thông điệp “VỮNG BƯỚC TỰ LẬP".

Survival Camp là mô hình trại kỹ năng sinh tồn nội trú tiên phong tại Việt Nam dành cho học sinh từ 7-12 tuổi được phát triển bởi Dream&Do kể từ năm 2017.  Survival Camp được phụ huynh lựa chọn như một bước khởi đầu của hành trình TỰ CHỦ trong KẾT NỐI cho con trước thể kỷ 21 đầy biến động.

🏕 Trại đông sinh tồn #Winter_Survival_Camp_2023 với chủ đề “Vững Bước Tự Lập":

➖ Vững bước: Hành trình đi tới tương lai của trẻ có thể sẽ được giúp đỡ, đồng hành bởi nhiều người, nhưng chỉ có Trẻ mới tự quyết định được từng BƯỚC ĐI trong cuộc đời mình. Dù bước đi đó đúng hay sai thì trẻ cũng đều phải đương đầu. DreamDo hiểu rằng, chỉ có là định hướng thật tốt mới giúp con có những bước đi VỮNG VÀNG trong tương lai. Trẻ được học cách đối mặt với khó khăn, vượt qua thách thức, tiếp thêm tự tin, động lực vững vàng trong xử lý tình huống.

➖ Tự lập: Trẻ tự lập trong việc quản lý cuộc sống của bản thân, học cách tự chăm lo cho chính mình từ các công việc nhỏ: tham gia nấu nướng, giặt giũ, gấp chăn màn, vệ sinh cá nhân… Trẻ còn học cách đưa ra quyết định, thỏa sức sáng tạo, độc lập trong việc thực hiện mục tiêu và đam mê của trẻ…

Vững Bước Tự Lập từ sớm giúp trẻ tự tin trong việc đối mặt với thế giới đầy biến động mỗi ngày, thích nghi với xã hội phát triển nhanh như vũ bão, tạo thêm tiền đề, động lực để xây dựng một tương lai tươi sáng, để trẻ trở thành con người ưu tú, tự tin, mạnh mẽ đương đầu.

KHI THAM GIA TRẠI ĐÔNG SINH TỒN  SURVIAL CAMP 2023, CON SẼ ĐƯỢC

tăng cường 3 trụ cột của Kết nối, nền tảng năng lực công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

➤ Kết nối với bản thân:

• Bài học về cảm xúc: Nhận biết và gọi tên được cảm xúc của bản thân. Biết chia sẻ cảm xúc của mình và thấu cảm với cảm xúc của người khác.
  •  Nhận biết cơ thể thông qua:
    + Rèn luyện sức khoẻ nâng cao thể lực (thể dục thể thao; trò chơi vận động, trekking)
    + Thực hành tự lập trong các việc sinh hoạt hàng ngày: tự rửa bát, giặt giũ, thực hành vệ sinh cá nhân.
  • Nuôi dưỡng ý chí tự lập, vượt khó – thử thách chính mình và vượt lên giới hạn bản thân
  • Rèn luyện khả năng tập trung nói riêng và chú tâm nói chung

➤ Kết nối với cộng đồng:

• Tăng cường hiểu biết về văn hóa bản địa (người Tày ở Thái Nguyên) qua các trải nghiệm văn hóa tại gia đình người dân bản địa.
  • Thực hành sống hòa hợp với bàn vè và thầy cô với các bài học về giá trị sống tôn trọng, hợp tác và đoàn kết (Thông qua sinh hoạt đội nhóm, tôn trọng kỷ luật tập thể).
  • Thực hành kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết xung đột, vấn đề thông qua các thử thách nhóm được đặt ra trong trại hè.
  • Xung quanh là ngập tràn tình yêu của các cô điều phối viên, trại trưởng, trại phó, những con người luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho trẻ sau mỗi trại hè.

➤ Kết nối với thiên nhiên:

• Phát triển trí thông minh tự nhiên (1 trong 8 loại hình trí thông minh) thông qua trải nghiệm sống và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.
  • Nâng cao sức khỏe tinh thần với các thực hành chăm sóc cảm xúc và biểu đạt bản thân thông qua các chất liệu thiên nhiên
  • Hiểu và nhận biết về an toàn và nguy hiểm trong thiên nhiên, rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới của trẻ.
  • Trải nghiệm vượt qua nỗi sợ thiên nhiên hoang sơ để nuôi dưỡng sự tự tin, tự chủ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHUNG

🔹 Trại đông sinh tồn Survial Camp 2023
🔹 Thời lượng: 3 Ngày 2 Đêm. Thời gian chi tiết:
+ Đợt 1: 22/12 – 24/12
+ Đợt 2: 29/12 – 31/12
🔹 Địa điểm: Khu bảo tồn làng nhà sàn Sinh thái Thái Hải
🔹 Độ tuổi: 7 – 12 tuổi
🔹 Số lượng dự kiến: 30 – 50 trại sinh/đợt

THÔNG TIN CHI PHÍ

HỌC PHÍ: 4.800.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 3 ngày 2 đêm.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội từ 7 – 8 trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: nhà sàn tiêu chuẩn 3 sao tiện nghi, vệ sinh, an toàn. có điều hòa và nóng lạnh đầy đủ.
• Nhật ký để con tự ghi nhận những thay đổi của mình sau mỗi ngày.
Di chuyển: Xe oto đón trả tại Hà Nội (34T Hoàng Đạo Thúy)
• Ăn uống:
Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa chiều nhẹ, bữa ăn đêm ngày hành quân…trong 6 ngày 5 đêm ở Trại
Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ mỗi ngày học.
Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ CHI PHÍ

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

🎉NHẬN HỌC BỔNG CAO NHẤT KHI ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 13/11/2023
🎁 [SUPER EARLY BIRD]: Giảm 800.000VNĐ
🎁 Ưu đãi Khách Hàng cũ: Giảm 300.000 VNĐ
🎁 Ưu đãi Happy Family (áp dụng từ trẻ thứ 2 trong cùng gia đình): 300.000VNĐ
🎁 Ưu đãi nhóm từ 3 trẻ: Giảm 300.000 VNĐ. Nhóm càng đông, ưu đãi càng lớn. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Áp dụng Early bird +1 trong 3 ưu đãi. Số lượng học bổng cực kì có hạn, đăng ký càng sớm, giá trị ưu đãi càng lớn.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline:/zalo 0763270116 để được tư vấn.