[ĐÃ HẾT HIỆU LỰC] CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ BÁN TRÚ SURVIVAL KID

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 27/4/2022

Kể từ 27/4/2022, Dream&Do sẽ áp dụng chính sách mới trong đó việc bảo lưu chi phí không còn được áp dụng. Chính sách DUY NHẤT được áp dụng là HOÀN TRẢ.

Các khách hàng đăng ký trước 27/4/2022 vẫn được áp dụng chính sách Hoàn trả hoặc bảo lưu cũ.

Các chính sách dưới đây đã hết hiệu lực:


Cập nhật chính sách bảo lưu từ 2020: Sự xuất hiện của dịch bệnh COVID 19

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các chương trình của Dream&Do cũng phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro phải tạm hoãn, ngưng tổ chức trong bất cứ thời điểm nào. Trong bối cảnh mang tính chất BẤT KHẢ KHÁNG của dịch bệnh, phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách BẢO LƯU hoặc HOÀN TRẢ như sau:

1. Nhận lại khoản hoàn trả bằng 80% tổng chi phí (Dream&Do sẽ giữ lại 20% để chi trả cho các hoạt động đã chuẩn bị và các chi phí hành chính khác).

2. Dream&Do hỗ trợ gia đình bảo lưu 100% tổng chi phí trong vòng 2 năm dưới dạng voucher (voucher có thể dùng để đăng ký các chương trình khác hoặc chuyển nhượng cho học sinh khác)

PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ info@dreamdo.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline CSKH 0243 993 3366

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu và các quy định liên quan nếu có

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ

Về phía khách hàng

1. Báo huỷ trước khi chương trình diễn ra

 • Thời
  gian báo hủy
   Bảo Lưu  Hoàn trả
  > 30 ngày 100% 80%
  >3 &
  < 30 ngày
  80% 60%
  < 3 ngày 60% 40%

2. Báo huỷ trong khi chương trình diễn ra

 • Hủy buổi học ngay trong ngày diễn ra buổi học –> Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền tương ứng với 1 buổi học mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp có gia đình đến muộn, xe sẽ đợi ở điểm tập kết tối đa thêm 5 phút kể từ thời gian khởi hành. Sau khoảng thời gian này, học sinh sẽ được coi là hủy bỏ buổi học ngay tại ngày học và không được bảo lưu chi phí ngày học đó.
 • (Trong trường hợp khách hàng bảo lưu buổi học để tham gia một chương trình khác của Dream&Do cùng thời gian, Dream&Do sẽ bảo lưu 100% học phí của buổi học đó.)

3. Trong trường hợp BẤT KHẢ KHÁNG

Học sinh bị ốm/ có giấy chỉ định của bác sĩ không thể tham gia được chương trình sẽ được bảo lưu 50% học phí những buổi học còn lại

Lưu ý :

 1. Tất cả các chi phí bảo lưu ssẽ được tính trong thời 1 năm kể từ ngày phụ huynh thông báo về trường hợp Bất khả kháng và nhận được xác nhận từ phía Dream&Do.
 2. Yêu cầu bắt buộc với trường hợp bất khả kháng: Phụ huynh chụp ảnh giấy khám bệnh/chỉ định của bác sĩ và gửi vào email: cskh@dreamdo.edu.vn
 3. Chỉ áp dụng bảo lưu với các trường hợp khách hàng chuyển tiền đăng ký khoá học. Với các trường hợp Khách hàng được tặng buổi học/ khoá học. Nếu không tham gia sẽ không được bảo lưu.

Về phía Dream&Do

Trường hợp bất khả kháng: Nếu buổi học diễn ra trong khoảng thời gian xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, lũ, việc tổ chức có thể ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của học sinh, Dream&Do sẽ sắp xếp buổi học thay thế để đảm bảo chương trình học.