CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CHƯƠNG TRÌNH TRAVEL & LEARN CỦA DREAM&DO

PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ [email protected] hoặc [email protected]

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu kèm thời hạn và các quy định liên quan nếu có.

Thời hạn bảo lưu: 2 tháng kể từ ngày khách hàng nhận được email xác nhận bảo lưu.

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ:

CHƯƠNG TRÌNH “TRAVEL&LEARN: TRƯỞNG THÀNH TỪ TRẢI NGHIỆM"

Sau khi khách hàng đã thanh toán, số tiền chỉ được hoàn trả duy nhất trong trường hợp Dream&Do hủy chuyến đi/ chương trình.

Về phía khách hàng

  • Hủy chuyến đi ngay trong ngày khởi hành –> Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp có gia đình đến muộn, xe sẽ đợi ở điểm tập kết tối đa thêm 10 phút kể từ thời gian khởi hành. Sau khoảng thời gian này, hành khách sẽ được coi là hủy bỏ chuyến đi ngay tại ngày khởi hành và không được bảo lưu chi phí đã thanh toán.
  • Hủy chuyến đi trong khoảng thời gian tính đến ngày khởi hành 07 ngày: Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền khách hàng đã thanh toán.
  • Hủy chuyến đi ngoài khoảng thời gian tính đến ngày khởi hành 07 ngày: Dream&Do sẽ bảo lưu 50% số tiền khách hàng đã thanh toán đến ngày cuối cùng của tháng tiếp theo. Số tiền này khách hàng có thể sử dụng để đăng ký tham gia bất cứ chương trình nào của Dream&Do trong thời gian đó.

Về phía Dream&Do

Hủy chuyến đi trước ngày khởi hành với bất kỳ lý do nào –> Dream&Do sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán.

Trường hợp bất khả kháng: Nếu chuyến đi diễn ra trong khoảng thời gian xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, lũ, việc tổ chức có thể ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của khách hàng, Dream&Do sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán. Hoặc khách hàng có thể quyết định sử dụng số tiền bảo lưu sang một chương trình khác của Dream&Do.

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0243 993 3366 hoặc điền thông tin ở bên dưới để được tư vấn.

Trường ngoại khóa Dream&Do.