[ĐÃ HẾT HIỆU LỰC] CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CHƯƠNG TRÌNH TRAVEL&LEARN

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 27/4/2022

Kể từ 27/4/2022, Dream&Do sẽ áp dụng chính sách mới trong đó việc bảo lưu chi phí không còn được áp dụng. Chính sách DUY NHẤT được áp dụng là HOÀN TRẢ.

Các khách hàng đăng ký trước 27/4/2022 vẫn được áp dụng chính sách Hoàn trả hoặc bảo lưu cũ.

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 2020: Sự xuất hiện của dịch bệnh COVID 19

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các chương trình của Dream&Do cũng phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro phải tạm hoãn, ngưng tổ chức trong bất cứ thời điểm nào. Trong bối cảnh mang tính chất BẤT KHẢ KHÁNG của dịch bệnh, phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách BẢO LƯU hoặc HOÀN TRẢ như sau:

1. Nhận lại khoản hoàn trả bằng 80% tổng chi phí (Dream&Do sẽ giữ lại 20% để chi trả cho các hoạt động đã chuẩn bị và các chi phí hành chính khác).

2. Dream&Do hỗ trợ gia đình bảo lưu 100% tổng chi phí trong vòng 2 năm dưới dạng voucher (voucher có thể dùng để đăng ký các chương trình khác hoặc chuyển nhượng cho học sinh khác)

PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ info@dreamdo.edu.vn hoặc liên lạc qua SĐT 0763 270 116

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu kèm thời hạn và các quy định liên quan nếu có.

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ:

CHƯƠNG TRÌNH “TRAVEL&LEARN: TRƯỞNG THÀNH TỪ TRẢI NGHIỆM"

Sau khi khách hàng đã thanh toán, số tiền chỉ được hoàn trả duy nhất trong trường hợp Dream&Do hủy chuyến đi/ chương trình.

Về phía khách hàng

 • Hủy chuyến đi ngay trong ngày khởi hành –> Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp có gia đình đến muộn, xe sẽ đợi ở điểm tập kết tối đa thêm 10 phút kể từ thời gian khởi hành. Sau khoảng thời gian này, hành khách sẽ được coi là hủy bỏ chuyến đi ngay tại ngày khởi hành và không được bảo lưu hay hoàn trả chi phí đã thanh toán.
 • Travel&Learn
  Thời gian báo hủy    Bảo Lưu   Hoàn trả
  > 7 ngày 100% 50%
  < 7 ngày 50% 30%
  tại ngày diễn
  ra
  0% 0%

Về phía Dream&Do

Hủy chuyến đi trước ngày khởi hành với bất kỳ lý do nào –> Dream&Do sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán.

Trường hợp bất khả kháng: Nếu chuyến đi diễn ra trong khoảng thời gian xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, lũ, việc tổ chức có thể ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của khách hàng, Dream&Do sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán. Hoặc khách hàng có thể quyết định sử dụng số tiền bảo lưu sang một chương trình khác của Dream&Do.

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0243 993 3366 hoặc điền thông tin ở bên dưới để được tư vấn.

Trường ngoại khóa Dream&Do.