[ĐÃ HẾT HIỆU LỰC] CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC KỸ NĂNG SỐNG SURVIVAL KID 2020 – MÙA THƯỜNG (XUÂN, THU, ĐÔNG)

Cập nhật chính sách bảo lưu kể từ 27/4/2022

Kể từ 27/4/2022, Dream&Do sẽ áp dụng chính sách mới trong đó việc bảo lưu chi phí không còn được áp dụng. Chính sách DUY NHẤT được áp dụng là HOÀN TRẢ.

Các khách hàng đăng ký trước 27/4/2022 vẫn được áp dụng chính sách Hoàn trả hoặc bảo lưu cũ.

CÁC CHÍNH SÁCH DƯỚI ĐÂY ĐÃ HẾT HIỆU LỰC


PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ cskh@dreamdo.edu.vn/info@dreamdo.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline CSKH 0243 993 3366

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu và các quy định liên quan nếu có

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ

I. Quy định về các chi phí

Phí đăng kí: 10% chi phí khách hàng đã thanh toán. Phí đăng kí này sẽ không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào.

Học phí: 90% chi phí còn lại. Học phí sẽ được hoàn lại theo các điều kiện tương ứng.

II. Quy định về huỷ và bảo lưu dịch vụ

Về phía khách hàng

1. Báo huỷ trước khi chương trình diễn ra

 • Báo huỷ không tham gia trước ngày khai giảng chương trình tối thiểu 01 tháng (30 ngày) => Khách hàng được hoàn lại 100% học phí (90% chi phí mà khách hàng đã thanh toán).
 • Báo huỷ không tham gia trong khoảng thời gian tính đến ngày diễn ra chương trình 01 tháng (30 ngày) => Khách hàng được hoàn lại 50% học phí.

2. Báo huỷ trong khi chương trình diễn ra

 • Hủy buổi học ngay trong ngày diễn ra buổi học –> Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền tương ứng với 1 buổi học mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp có gia đình đến muộn, xe sẽ đợi ở điểm tập kết tối đa thêm 10 phút kể từ thời gian khởi hành. Sau khoảng thời gian này, học sinh sẽ được coi là hủy bỏ buổi học ngay tại ngày học và không được bảo lưu chi phí tương ứng với 1 buổi đã thanh toán.
 • Hủy buổi học trong khoảng thời gian tính đến ngày diễn ra 05 ngày: Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền tương ứng 1 buổi học mà khách hàng đã thanh toán.
 • Hủy buổi học ngoài khoảng thời gian tính đếnngày diễn ra 05 ngày: Dream&Do sẽ bảo lưu 50% học phí của buổi học đó
 • Trong trường hợp khách hàng bảo lưu buổi học để tham gia một chương trình khác của Dream&Do cùng thời gian, Dream&Do sẽ bảo lưu 100% học phí của buổi học đó

3. Trong trường hợp BẤT KHẢ KHÁNG

Học sinh có giấy chỉ định của bác sĩ không thể tham gia được chương trình sẽ được bảo lưu 100% học phí những buổi học còn lại

Lưu ý :

  1. Tất cả các chi phí bảo lưu sẽ được hoàn lại tới Phụ huynh sau khi chương trình kết thúc.
  2. Yêu cầu bắt buộc với trường hợp bất khả kháng: Phụ huynh chụp ảnh giấy khám bệnh/chỉ định của bác sĩ và gửi vào email: cskh@dreamdo.edu.vn
  3. Chỉ áp dụng bảo lưu với các trường hợp khách hàng chuyển tiền đăng ký khoá học. Với các trường hợp Khách hàng được tặng buổi học/ khoá học. Nếu không tham gia sẽ không được bảo lưu.

Về phía Dream&Do

Trường hợp bất khả kháng: Nếu buổi học diễn ra trong khoảng thời gian xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, lũ, việc tổ chức có thể ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của học sinh, Dream&Do sẽ sắp xếp buổi học thay thế để đảm bảo chương trình học.

—-
Cập nhật chính sách bảo lưu 2020 2021: Sự xuất hiện của dịch bệnh COVID 19 (BẤT KHẢ KHÁNG)

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các chương trình của Dream&Do cũng phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro phải tạm hoãn, ngưng tổ chức. Trong bối cảnh mang tính chất BẤT KHẢ KHÁNG của dịch bệnh, chính sách BẢO LƯU đối với trường hợp HOÃN & TẠM DỪNG như sau:

1. Trong trường hợp HOÃN tổ chức các chương trình Khóa học, Trại hè 2021
1.1. Các chương trình hè vẫn có khả năng tổ chức trong mùa hè
Trong trường hợp phụ huynh đã đóng chi phí để tham gia các chương trình hè nhưng dịch bệnh khiến cho các chương trình không thể tổ chức đúng thời gian ban đầu mà phải lùi lại, khoản học phí (tương ứng với 90% tổng chi phí) sẽ được bảo lưu trong vòng 1 năm kể từ ngày chương trình diễn ra.

1.2. Các chương trình hè không thể diễn ra trong mùa hè
Trong trường hợp phụ huynh đã đóng chi phí để tham gia nhưng các chương trình hè không thể diễn ra trong suốt mùa hè. Phụ huynh có thể lựa chọn tiếp tục bảo lưu học phí (tương ứng với 90% tổng chi phí) hoặc hoàn trả toàn bộ học phí. Việc hoàn trả sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian tháng 9/2021 (sau khi mùa hè kết thúc).

2. Trong trường hợp NGƯNG tổ chức các chương trình Khóa học, Trại hè 2021
Trường hợp này xảy ra khi các chương trình phải ngưng tổ chức do dịch bệnh diễn ra một cách ĐỘT NGỘT. Khoản học phí tương ứng với số buổi học/ngày học còn lại của chương trình sẽ được tự động bảo lưu trong vòng 1 năm hoặc cho đến khi dịch bệnh tạm lắng và các chương trình có thể tổ chức trở lại.