TUYỂN SINH TRẠI HÈ SINH TỒN 2024 – “VỮNG BƯỚC TRONG THẾ GIỚI MỚI”

Quý phụ huynh thân mến,  

Một ngày không xa, những đứa trẻ của chúng ta sẽ cần đến những chân trời mới, bước đi trên con đường của riêng mình. Con sẽ còn những điểm tựa nào? Sức mạnh nào có thể giúp con cất cánh? Điều tốt nhất mà chúng ta có thể dành cho con từ giờ là gì?

Thấu hiểu và có cùng những trăn trở trên, Trường ngoại khóa phát triển kỹ năng và bản lĩnh Dream&Do chính thức gửi đến quý phụ huynh chương trình TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2024, với một đợt duy nhất diễn ra vào tháng 6/2024.

“KỸ NĂNG SINH TỒN 2024" – KHẢ NĂNG ĐỐI DIỆN VỚI MỘT THẾ GIỚI NHIỀU BIẾN ĐỘNG VÀ KHÓ LƯỜNG

SURVIVAL CAMP là mô hình trại hè nội trú tiên phong tại Việt Nam dành cho học sinh từ 8-12 tuổi được phát triển bởi Dream&Do kể từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm trại sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đăng kí tham gia trại hè này.

Với thông điệp “VỮNG BƯỚC TRONG THẾ GIỚI MỚI", trại hè nội trú Survival Camp 2024 sẽ hướng tới xây dựng những kỹ năng và phẩm chất giúp con trẻ trưởng thành trong một thế giới liên tục thay đổi, nhiều biến động :

 • Khả năng THÍCH NGHI, hoà nhập với những CỘNG ĐỒNG MỚI và KHÁC BIỆT văn hoá.
 • Phát triển kỹ năng đa giác quan qua trải nghiệm kỹ năng SINH TỒN TRONG THIÊN NHIÊN, tư duy xử lý tình huống thực tế
 • Xây dựng khả năng ĐỘC LẬP-TỰ CHỦ qua nhịp sinh hoạt tự phục vụ tại trại hè
 • Phát triển năng lực QUẢN TRỊ CẢM XÚC, khả năng PHỤC HỒI TINH THẦN qua các thực hành sáng tạo- nghệ thuật với nền tảng bộ môn Socical Emotional Learning (SEL- HỌC TẬP CẢM XÚC XÃ HỘI). 
 • Làm quen với khái niệm kiến tạo thay đổi xã hội qua tìm hiểu về việc hình thành DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.  

VÌ SAO LẠI LÀ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP?

Trong quá trình nghiên cứu về hệ thống các chương trình của giáo dục Việt Nam, chúng tôi nhận thấy các nhà trường hiện tại có một lỗ hổng lớn trong việc giáo dục nhân cách hay còn gọi là giá trị sống, giáo dục kỹ năng xã hội, và giáo dục về thể chất. Học tập tốt những môn văn hoá trên trường lớp chỉ là là điều kiện cần cho sự phát triển mỗi trẻ. Để có thể trở thành một con người có suy nghĩ độc lập, có tư duy phản biện, có giá trị sống nhân văn và một nền tảng thể chất và tâm thần khoẻ mạnh, trẻ cần được va chạm và học hỏi ở nhiều môi trường khác với giáo dục truyền thống.

Kỹ năng sinh tồn, tưởng chừng không hữu dụng trong những tiện nghi của xã hội hiện đại, lại được rất nhiều nền giáo dục tiến bộ nghiên cứu và đưa vào giảng dạy kể từ bậc mẫu giáo. Những kỹ năng này nếu được rèn luyện từ nhỏ, sẽ giúp trẻ hình thành sự tháo vát, nhanh nhẹn, sự tự tin, sự can đảm, lòng kiên trì, khả năng thích nghi và đó chính là mục tiêu cuối cùng của Trại Hè Sinh Tồn hàng năm.

KHI THAM GIA TRẠI SINH HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIAL CAMP 2024, CON SẼ ĐƯỢC

tăng cường 3 trụ cột của Kết nối, nền tảng năng lực công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Kết nối với bản thân:

 • Nhận biết cảm xúc và kỹ năng bộc lộ cảm xúc một cách lành mạnh, thông qua các trải nghiệm Bộ môn GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI với chất liệu NGHỆ THUẬT như Chuyển động, vẽ, thủ công, kịch ứng tác,… và các chất liệu THIÊN NHIÊN
 • Phát triển thể chất thông qua:
  + Rèn luyện sức khoẻ nâng cao thể lực : Yoga (với giáo viên chuyên nghiệp), thể dục thể thao (đá bóng, đá cầu, nhảy dây…) ; trò chơi vận động, trekking…
  + Thực hành tự lập trong các việc sinh hoạt hàng ngày: tự rửa bát, giặt giũ, thực hành vệ sinh cá nhân.
 • Nuôi dưỡng ý chí vượt khó – thử thách chính mình và vượt lên giới hạn bản thân
  Rèn luyện khả năng tập trung nói riêng và chú tâm nói chung

Kết nối với cộng đồng:

 • Tăng cường hiểu biết về văn hóa bản địa (người Tày ở Thái Nguyên) qua các trải nghiệm văn hóa tại gia đình người dân bản địa.
 • Thực hành sống hòa hợp với bàn bè và thầy cô với các bài học về giá trị sống tôn trọng, hợp tác và đoàn kết (Thông qua sinh hoạt đội nhóm, tôn trọng kỷ luật tập thể).
 • Thực hành kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết xung đột, vấn đề thông qua các thử thách nhóm được đặt ra trong trại hè.
 • Xung quanh là ngập tràn tình yêu của các thầy cô điều phối viên, trại trưởng, trại phó, những con người luôn để lại những tình cảm sâu sắc cho trẻ sau mỗi trại hè.

Kết nối với thiên nhiên:

 • Phát triển trí thông minh tự nhiên (1 trong các loại hình trí thông minh) thông qua trải nghiệm sống và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.
 • Nâng cao sức khỏe tinh thần với các thực hành chăm sóc cảm xúc và biểu đạt bản thân thông qua các chất liệu thiên nhiên
 • Hiểu và nhận biết về an toàn và nguy hiểm trong thiên nhiên, rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới của trẻ.
 • Trải nghiệm vượt qua nỗi sợ thiên nhiên hoang sơ để nuôi dưỡng sự tự tin, tự chủ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN VỀ CHI PHÍ

HỌC PHÍ: 8.900.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 6 ngày 5 đêm.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội từ 7 – 8 trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: nhà sàn tiêu chuẩn 3 sao tiện nghi, vệ sinh, an toàn. có điều hòa và nóng lạnh đầy đủ.
• Nhật ký để con tự ghi nhận những thay đổi của mình sau mỗi ngày.
Di chuyển: Xe oto đón trả tại Hà Nội (34T Hoàng Đạo Thúy)
• Ăn uống:
Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa chiều nhẹ, bữa ăn đêm ngày hành quân…trong 6 ngày 5 đêm ở Trại
Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ mỗi ngày học.
Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.
• 01 Áo đồng phục Survival Camp

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ CHI PHÍ

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

[SUPER EARLY BIRD]: Giảm 1.000.000VNĐ khi đăng kí trước ngày 18/03/2024

 • HỌC SINH CŨ đã THAM GIA các trại hè và khóa học giảm 300.000 VNĐ
 • ƯU ĐÃI FAMILY: Gia đình ĐĂNG KÝ nhiều hơn 1 trại (cho 1 con hoặc nhiều con) giảm thêm 300.000 VNĐ cho bạn nhỏ thứ 2 trở đi.
 • ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM TỪ 3 TRẺ: Giảm từ 300.000VNĐ/ trẻ. Liên hệ Dream&Do ngay để được tư vấn tốt nhất về chính sách.

*Lưu ý: Chính sách Early Bird được áp dụng đồng thời với một trong ba ưu đãi – Happy Family, uu đãi Đăng Kí Nhóm, hoặc ưu đãi dành riêng cho Học Sinh Cũ của Dream&Do. Số lượng học bổng cực kì có hạn, đăng ký càng sớm, giá trị ưu đãi càng lớn.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline:/zalo 0763270116 để được tư vấn.