“VỮNG VÀNG VƯỢT KHÓ” – TUYỂN SINH SURVIVAL KID VƯỢT KHÓ 2020

Vượt qua sự an toàn, vượt qua giới hạn của bản thân vốn chưa bao giờ là một điều dễ dàng. #VƯỢT_KHÓ không chỉ là một trong những đức tính cơ bản, đóng vai trò thiết yếu trong quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ mà nó còn giống như một “đòn bẩy” có tác động tích cực đối với cuộc sống trong tương lai.

Với thông điệp “VỮNG VÀNG VƯỢT KHÓ”, khóa học sẽ là nơi để trẻ bồi đắp niềm tin, rèn luyện #Kỹ_Năng#Bản_lĩnh với ý chí vững vàng, học cách sinh tồn và hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống.

SURVIVAL KID – Khóa học sinh tồn cho trẻ được tổ chức và bắt đầu từ đầu năm 2017, đến nay đã có hơn 1000 học sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tham gia khóa học này. Với 4 kỳ học trong một năm, xoay quanh các giá trị sống: TỰ LẬP, KIÊN TRÌ, THÍCH NGHI, VƯỢT KHÓ. Từ đó, trẻ sẽ được thích nghi và làm quen những chương trình học phù hợp với từng thời điểm, từng mùa trong năm.

Trong Khoá học SURVIVAL KID VƯỢT KHÓ vào hè 2020 này, các chủ đề học xoay quanh sự VƯỢT KHÓ như:
+ Vượt qua giới hạn bản thân, hoàn thiện suy nghĩ của bản thân;
+ Dũng cảm, dám nghĩ dám làm;
+ Giữ an toàn cho bản thân và người khác;
+ Lập kế hoạch trước khi hành động;
+Sẵn sàng giúp đỡ người khác
+ Chịu trách nhiệm với bản thân
+ Tự nỗ lực, biến khó khăn thành động lực và sẵn sàng trước các thử thách

➤ Tham gia Lớp học Kỹ năng sống – ‘SURVIVAL KID’, con sẽ được:
+ Hiểu về thiên nhiên, sự quan trọng trong mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên, từ đó hình thành các giá trị sống hòa bình và yêu thương, tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng con người.
+ Con được phát triển trí thông minh tự nhiên thông qua các trò chơi sử dụng đa giác quan, gần gũi với thiên nhiên.
+ Tham gia các hoạt động thể chất như trekking, sasuke nhí, các môn thể thao ngoài trời,… hỗ trợ cho việc hoàn thiện thể trạng của con.
+ Hình thành thái độ yêu lao động thông qua các công việc nhà nông, học về nguồn gốc các loại thực phẩm, sự vất vả làm nên từng cây rau, hạt thóc,… từ đó biết trân quý thức ăn.

THỜI KHÓA BIỂU HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN

– THỜI GIAN:
Đợt 1: Từ 15/06 đến 26/06
Đợt 2: Từ 29/06 đến 10/07
Đợt 3: Từ 13/07 đến 24/07
Đợt 4: Từ 27/07 đến 07/08
– Thời lượng khóa học: Diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, kéo dài 10 ngày học trong vòng 2 tuần liên tiếp.
– ĐỐI TƯỢNG: Các bạn nhỏ có độ tuổi từ 5 -9 tuổi.
– SỐ LƯỢNG: Tối đa 15 – 20 học sinh/1 lớp.
– ĐỊA ĐIỂM: Nông trại Dream&Do Happy Farm
(Thôn Đồng Cao, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Hà Nội)
Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

CHI PHÍ 7.490.000VNĐ/khóa, bao gồm:
– Chi phí học liệu, bài giảng, thực hành trải nghiệm trong 10 buổi học
– Nhật ký theo dõi và ghi nhận những thay đổi của con sau mỗi tuần học
– Xe bus đón trả tại 4 điểm nội thành Hà Nội.
– Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều nhẹ trong ngày học tại Trường.
– Bảo hiểm du lịch hạn mức 30.000.000/ vụ mỗi ngày học.
– Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.
– 01 Áo đồng phục Travel to Grow

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

A.ƯU ĐÃI #EARLY_BIRD
Giảm ngay 400.000 vnđ khi đăng ký trước ngày 30/6/2020

B. CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM: HAPPY GROUP

Giảm 200.000/1 hs cho nhóm có 3-5 học sinh

Giảm 400.000/1 hs cho nhóm có 6-9 học sinh

Với nhóm 10 học sinh trở lên, phụ huynh vui lòng inbox để biết chính sách ưu đãi cụ thể.

– KHÁCH HÀNG CŨ đã đăng ký các trại hè và khóa học 2019: Giảm 300.000 VNĐ
– ƯU ĐÃI HAPPY FAMILY dành cho anh chị em trong gia đình cùng đăng ký: 400.000 VNĐ

**Lưu Ý:** Các chính sách mục A có thể kết hợp tối đa 1 chính sách ở mục B với giá trị lớn nhất

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

HOTLINE 0243 993 3366 - 094 107 9633 Ms Linh Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0243 993 3366 hoặc điền thông tin đăng ký ngay tại đây để được tư vấn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA HỌC SURVIVAL KID

Tổng hợp các câu hỏi của quý phụ huynh về khóa học Survival kid và những lời giải đáp thắc mắc của Dream&Do

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU KHÓA HỌC SURVIVAL KID HÈ

Phụ huynh tham khảo XEM THÊM tại đây (Lưu ý: Bảo hiểm du lịch áp dụng cho học sinh đăng ký cả khoá hoặc đăng ký >50% số buổi học của khoá học)