TUYỂN SINH TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN 2021 – “VỮNG VÀNG Ý CHÍ”

Quý phụ huynh thân mến,

Trường ngoại khóa phát triển kỹ năng và bản lĩnh Dream&Do chính thức tuyển sinh cho các TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2021 với thông điệp “VỮNG VÀNG Ý CHÍ" với 2 đợt trại duy nhất sẽ được diễn ra vào tháng 6-7 năm 2021.

Survival Camp là mô hình trại hè nội trú tiên phong tại Việt Nam dành cho học sinh từ 7-12 tuổi được phát triển bởi Dream&Do kể từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 mùa trại hè 2017 – 2020, đã có khoảng 1000 trại sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đăng ký và tham gia trại hè này. Survival Camp được phụ huynh lựa chọn như một bước khởi đầu trong hành trình trang bị những kỹ năng SINH TỒN cần thiết, sự TỰ LẬP, TỰ TIN và BẢN LĨNH cho con trong thế kỷ 21 đầy biến động.

Thông điệp của trại hè năm nay là “VỮNG VÀNG Ý CHÍ”, đây cũng là thông điệp mà không chỉ có ý nghĩa với các thành viên Dream&Do mà còn với tất cả mọi người ở khắp nơi trên thế giới sau một năm với nhiều biến động của dịch bệnh toàn cầu Covid 19. Với thông điệp này, chúng tôi muốn tiếp tục nhắc nhở bản thân và các học trò của mình về việc hãy tiếp tục vững vàng và sẵn sàng trước những biến cố mới trong thế kỷ 21.

VÌ SAO LẠI LÀ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP?

Trong quá trình nghiên cứu về hệ thống các chương trình của giáo dục Việt Nam, chúng tôi nhận thấy các nhà trường hiện tại có một lỗ hổng lớn trong việc giáo dục nhân cách hay còn gọi là giá trị sống, giáo dục kỹ năng xã hội, và giáo dục về thể chất. Học tập tốt những môn văn hoá trên trường lớp chỉ là là điều kiện cần cho sự phát triển mỗi trẻ. Để có thể trở thành một con người có suy nghĩ độc lập, có tư duy phản biện, có giá trị sống nhân văn và một nền tảng thể chất và tâm thần khoẻ mạnh, trẻ cần được va chạm và học hỏi ở nhiều môi trường khác với giáo dục truyền thống.

Kỹ năng sinh tồn, tưởng chừng không hữu dụng trong những tiện nghi của xã hội hiện đại, lại được rất nhiều nền giáo dục tiến bộ nghiên cứu và đưa vào giảng dạy kể từ bậc mẫu giáo. Những kỹ năng này nếu được rèn luyện từ nhỏ, sẽ giúp trẻ hình thành sự tháo vát, nhanh nhẹn, sự tự tin, sự can đảm, lòng kiên trì, khả năng thích nghi và đó chính là mục tiêu cuối cùng của Trại Hè Sinh Tồn hàng năm.

KHI THAM GIA TRẠI SINH HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIAL CAMP 2020, CON SẼ ĐƯỢC

tăng cường 3 trụ cột của Kết nối, nền tảng năng lực công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

➤ Kết nối với bản thân:

 • Rèn luyện sức khoẻ nâng cao thể lực (Thông qua: Tập thể dục mỗi sáng; trò chơi vận động vượt chướng ngại vật, hoạt động trekking lên đồi)
 • Thực hành tự lập trong các việc sinh hoạt hàng ngày: tự rửa bát, giặt giũ, thực hành vệ sinh cá nhân.
 • Phát triển kỹ năng vượt khó – thử thách chính mình và vượt lên giới hạn bản thân
 • Rèn luyện khả năng bình tĩnh trước mọi tình huống, tính kiên trì, quyết tâm làm đến cùng một việc (Thông qua các trò chơi thử thách bản thân)

➤ Kết nối với thiên nhiên:

 • Phát triển trí thông minh tự nhiên (1 trong 8 loại hình trí thông minh) thông qua  trải nghiệm sống và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.
 • Hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu qua những thiết kế không gian và thực hành lối sống hòa hợp với thiên nhiên của bản làng Thái Hải.
 • Hiểu và nhận biết về an toàn và nguy hiểm trong thiên nhiên hoang dã, rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới của trẻ.
 • Trải nghiệm hành quân đêm, vượt qua nỗi sợ hãi bóng tối.

➤ Kết nối với con người:

 • Tăng cường hiểu biết về văn hóa bản địa (người Dao ở Thái Nguyên) qua các trải nghiệm văn hóa tại gia đình người dân bản địa.
 • Thực hành sống hòa hợp với người khác với các bài học về giá trị sống tôn trọng, hợp tác và đoàn kết (Thông qua sinh hoạt đội nhóm, tôn trọng kỷ luật tập thể).
 • Thực hành kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết xung đột, vấn đề thông qua các thử thách nhóm được đặt ra trong trại hè.
 • Xung quanh là ngập tràn tình yêu của các cô điều phối viên, trại trưởng, trại phó, những con người luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho trẻ sau mỗi trại hè.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 

THÔNG TIN CHUNG

 • Thời gian: 1 Đợt, kéo dài trong 6 ngày 5 đêm
 • Dự kiến thời gian tổ chức: 11/7 – 16/7
 • Địa điểm: Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải – Thái Nguyên
 • Đối tượng: Trẻ từ 7 đến 12 tuổi
 • Số lượng: Tối đa 30 – 40 trại sinh/Đợt

THÔNG TIN CHI PHÍ

HỌC PHÍ: 7.900.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 6 ngày 5 đêm.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội 8 trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: nhà sàn tiêu chuẩn 3 sao tiện nghi, vệ sinh, an toàn. có điều hòa và nóng lạnh đầy đủ.
• Nhật ký để con tự ghi nhận những thay đổi của mình sau mỗi ngày.
Di chuyển: Xe oto đón trả tại Hà Nội (34T Hoàng Đạo Thúy)
• Ăn uống:
Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa chiều nhẹ, bữa ăn đêm ngày hành quân…trong 6 ngày 5 đêm ở Trại
Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ mỗi ngày học.
Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.
• 01 Áo đồng phục Survival Camp

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

A.ƯU ĐÃI EARLY BIRD:

Giảm ngay 1.000.000 VNĐ khi đăng ký trước ngày 30/4/2021

B. CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

– ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM: HAPPY GROUP
Giảm 300.000/1 hs cho nhóm có 3-5 học sinh
Giảm 500.000/1 hs cho nhóm có 6-9 học sinh

– KHÁCH HÀNG CŨ đã đăng ký các trại hè và khóa học 2019:-2020 Giảm ~ 300.000 VNĐ

– ƯU ĐÃI FAMILY: Gia đình ĐĂNG KÝ nhiều hơn 1 trại (cho 1 con hoặc nhiều con)
+ Survival Camp: 400k
+ Green Leaders Camp: 800k
*Lưu ý: Mỗi trại sinh được nhận ưu đãi tối đa 1 ưu đãi ở mục A + 1 ưu đãi ở mục B

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline:/zalo 0763270116 để được tư vấn.

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU & HOÀN TRẢ 2021 (covid 19)

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các chương trình của Dream&Do cũng phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro phải tạm hoãn, ngưng tổ chức trong bất cứ thời điểm nào. Trong bối cảnh mang tính chất BẤT KHẢ KHÁNG của dịch bệnh, phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách BẢO LƯU hoặc HOÀN TRẢ như sau: