Tuyển sinh TRẠI HÈ SINH TỒN 2023 – “VỮNG VÀNG BỨT PHÁ” (8- 13 tuổi)

Quý phụ huynh thân mến,

Tiếp nối thành công của những năm trước, Trường ngoại khóa phát triển kỹ năng và bản lĩnh Dream&Do chính thức tuyển sinh cho TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2023 với thông điệp “VỮNG VÀNG BỨT PHÁ" sẽ được diễn ra vào tháng 6-7 năm 2023

Survival Camp là mô hình trại hè nội trú tiên phong tại Việt Nam dành cho học sinh từ 8-13 tuổi được phát triển bởi Dream&Do kể từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm trại sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đăng kí tham gia trại hè này.

Survival Camp được phụ huynh lựa chọn như một bước khởi đầu của hành trình TỰ CHỦ trong KẾT NỐI cho con trước thể kỷ 21 đầy biến động.

Thông điệp được lựa chọn cho kì trại năm 2023 là VỮNG VÀNG BỨT PHÁ. Với thông điệp này, Kì Trại Survival Camp 2023 tiếp tục vận dụng thế mạnh của hoạt động KỸ NĂNG SINH TỒN, trải nghiệm ngoài THIÊN NHIÊN, kết hợp với các thực hành NGHỆ THUẬT và YOGA, với nền tảng tiếp cận của SEL (Social Emotional learning – Học tập cảm xúc xã hội), giúp cho trẻ được cân bằng giữa hoạt động THỂ CHẤT- TƯ DUY LOGIC – SỨC KHỎE TINH THẦN, xây dựng tính tự chủ, nâng cao khả năng phục hồi, tìm kiếm sự CÂN BẰNG trong sự phát triển cá nhân đồng thời tận hưởng NIỀM VUI SÁNG TẠO thế giới và tương lai.

VÌ SAO LẠI LÀ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP?

Trong quá trình nghiên cứu về hệ thống các chương trình của giáo dục Việt Nam, chúng tôi nhận thấy các nhà trường hiện tại có một lỗ hổng lớn trong việc giáo dục nhân cách hay còn gọi là giá trị sống, giáo dục kỹ năng xã hội, và giáo dục về thể chất. Học tập tốt những môn văn hoá trên trường lớp chỉ là là điều kiện cần cho sự phát triển mỗi trẻ. Để có thể trở thành một con người có suy nghĩ độc lập, có tư duy phản biện, có giá trị sống nhân văn và một nền tảng thể chất và tâm thần khoẻ mạnh, trẻ cần được va chạm và học hỏi ở nhiều môi trường khác với giáo dục truyền thống.

Kỹ năng sinh tồn, tưởng chừng không hữu dụng trong những tiện nghi của xã hội hiện đại, lại được rất nhiều nền giáo dục tiến bộ nghiên cứu và đưa vào giảng dạy kể từ bậc mẫu giáo. Những kỹ năng này nếu được rèn luyện từ nhỏ, sẽ giúp trẻ hình thành sự tháo vát, nhanh nhẹn, sự tự tin, sự can đảm, lòng kiên trì, khả năng thích nghi và đó chính là mục tiêu cuối cùng của Trại Hè Sinh Tồn hàng năm.

KHI THAM GIA TRẠI SINH HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIAL CAMP 2023, CON SẼ ĐƯỢC

tăng cường 3 trụ cột của Kết nối, nền tảng năng lực công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

➤ Kết nối với bản thân:

 • Nhận biết cảm xúc và kỹ năng bộc lộ cảm xúc một cách lành mạnh, thông qua các trải nghiệm nghệ thuật như Chuyển động, vẽ, thủ công, kịch ứng tác,… và các chất liệu thiên nhiên.
 •  Nhận biết cơ thể thông qua:
  + Luyện tập Yoga
  + Rèn luyện sức khoẻ nâng cao thể lực (thể dục thể thao; trò chơi vận động, trekking)
  + Thực hành tự lập trong các việc sinh hoạt hàng ngày: tự rửa bát, giặt giũ, thực hành vệ sinh cá nhân.
 • Nuôi dưỡng ý chí vượt khó – thử thách chính mình và vượt lên giới hạn bản thân
 • Rèn luyện khả năng tập trung nói riêng và chú tâm nói chung

➤ Kết nối với cộng đồng:

 • Tăng cường hiểu biết về văn hóa bản địa (người Tày ở Thái Nguyên) qua các trải nghiệm văn hóa tại gia đình người dân bản địa.
 • Thực hành sống hòa hợp với bàn vè và thầy cô với các bài học về giá trị sống tôn trọng, hợp tác và đoàn kết (Thông qua sinh hoạt đội nhóm, tôn trọng kỷ luật tập thể).
 • Thực hành kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết xung đột, vấn đề thông qua các thử thách nhóm được đặt ra trong trại hè.
 • Xung quanh là ngập tràn tình yêu của các cô điều phối viên, trại trưởng, trại phó, những con người luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho trẻ sau mỗi trại hè.

➤ Kết nối với thiên nhiên:

 • Phát triển trí thông minh tự nhiên (1 trong 8 loại hình trí thông minh) thông qua trải nghiệm sống và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.
 • Nâng cao sức khỏe tinh thần với các thực hành chăm sóc cảm xúc và biểu đạt bản thân thông qua các chất liệu thiên nhiên
 • Hiểu và nhận biết về an toàn và nguy hiểm trong thiên nhiên, rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới của trẻ.
 • Trải nghiệm vượt qua nỗi sợ thiên nhiên hoang sơ để nuôi dưỡng sự tự tin, tự chủ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 

THÔNG TIN CHUNG

🔹Thời gian: 2 Đợt, mỗi đợt kéo dài 6 ngày 5 đêm
🔹 Trại hè Survival Camp dành cho độ tuổi 8-13 tuổi:
+ Đợt 1: 02/06-07/06
+ Đợt 2: 30/06 – 05/07
🔹 Địa điểm: Khu bảo tồn làng nhà sàn Sinh thái Thái Hải

Số lượng: Tối đa 60 trại sinh/Đợt

THÔNG TIN CHI PHÍ

HỌC PHÍ: 8.900.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 6 ngày 5 đêm.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội từ 7 – 8 trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: nhà sàn tiêu chuẩn 3 sao tiện nghi, vệ sinh, an toàn. có điều hòa và nóng lạnh đầy đủ.
• Nhật ký để con tự ghi nhận những thay đổi của mình sau mỗi ngày.
Di chuyển: Xe oto đón trả tại Hà Nội (34T Hoàng Đạo Thúy)
• Ăn uống:
Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa chiều nhẹ, bữa ăn đêm ngày hành quân…trong 6 ngày 5 đêm ở Trại
Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ mỗi ngày học.
Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.
• 01 Áo đồng phục Survival Camp

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ CHI PHÍ

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

🦜[EARLY BIRD]: Giảm 600.000VNĐ – 800.000VNĐ – 1.000.000VNĐ khi đăng kí trước các thời hạn 27/04 – 06/04 – 22/03

🎁 HỌC SINH CŨ đã THAM GIA các trại hè và khóa học 2019 -2022 Giảm – 300.000 VNĐ
🎁 ƯU ĐÃI FAMILY: Gia đình ĐĂNG KÝ nhiều hơn 1 trại (cho 1 con hoặc nhiều con) giảm thêm 300.000 VNĐ cho bạn nhỏ thứ 2 trở đi.
🎁 ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM TỪ 3 TRẺ:  Giảm từ 300.000VNĐ/ trẻ. Liên hệ Dream&Do ngay để được tư vấn tốt nhất về chính sách.

*Lưu ý: Chính sách Early Bird được áp dụng đồng thời với một trong ba ưu đãi – Happy Family, uu đãi Đăng Kí Nhóm, hoặc ưu đãi dành riêng cho Học Sinh Cũ của Dream&Do. Số lượng học bổng cực kì có hạn, đăng ký càng sớm, giá trị ưu đãi càng lớn.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline:/zalo 0763270116 để được tư vấn.