Một mùa hè “bình thường mới”. Tại sao không?

Bố mẹ có biết rằng, chúng ta đang may mắn đến cỡ nào khi trường học đã có thể mở cửa trở lại, học sinh đã có thể an tâm tới trường trong khi có hàng triệu trẻ em khác trên thế giới, tại những quốc gia phát triển nhất vẫn chưa thể đến trường thậm chí đối mặt với nguy cơ không còn một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa, dù chỉ 1 ngày.
Hãy tận dụng những gì đang có, dù là chuỗi ngày hè ít ỏi còn lại, để cho đứa trẻ của mình một bài học (mà chính người lớn chúng ta còn bỡ ngỡ), bài học về thế giới “bình thường mới" sau đại dịch.

? Mùa hè “bình thường mới" của Dream&Do sẽ gắn liền với những bài học
✅ Học cách để #sinh_tồn trước tiên
✅ Học cách #thích_nghi với những điều “bình thường mới"
✅ Học cách maf thế giới đã trở nên #sẻ_chia, #đoàn_kết như thế nào để đối phó với dịch bệnh.
✅ Học cách #vượt_qua khó khăn, nghịch cảnh
✅ Học cách #trân_trọng những kết nối, giá trị cơ bản với gia đình, với thế giới tự nhiên và với chính bản thân mình.
✅ Học cách #bình_tĩnh hơn trong một thế giới đầy bất ổn
✅ Trở nên #khỏe_khoắn hơn sau một mùa hè, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.
Trong bối cảnh mới này, Dream&Do càng thêm tin tưởng vào tinh thần giáo dục mà mình đã theo đuổi trong suốt hơn 4 năm qua, bởi những chương trình học được xây dựng trong thời gian ấy, vẫn giữ nguyên giá trị, kể cả khi thế giới bước sang giai đoạn “bình thường mới".
? Có 3 chương trình sẽ được triển khai trong mùa hè này dành cho học sinh từ 5 – 14 tuổi bao gồm: Survival Kid (5-9t); Survival Camp (7-12t), Green Leaders Camp (10 – 14t). Tất cả các chương trình đã đều đươc điều chỉnh để tương thích với bối cảnh mới.
? Cụ thể:
? Chương trình Survival Kid học kỳ Vượt khó sẽ được tổ chức thành 4 Khóa với thời gian như sau:
Khoá 1: Từ 15/06 đến 26/06
Khóa 2: Từ 29/06 đến 10/07
Khóa 3: Từ 13/07 đến 24/07
Khóa 4: Từ 27/07 đến 07/08
⛺ Chương trình Survival Camp – trại hè sinh tồn nội trú dành cho học sinh 7 – 12 tuổi sẽ được tổ chức thành 2 đợt với thời gian như sau
Đợt 1: 16/7 – 21/7
Đợt 2: 27/7 – 2/8
? Chương trình Green Leaders Camp -Trại thủ lĩnh môi trường dành cho học sinh 10 – 14 tuổi sẽ được tổ chức 1 đợt duy nhất từ 25/7 – 3/8
? Để biết thêm thông tin chi tiết về mỗi chương trình, bố, mẹ hãy #inbox hoặc #comment ngay dưới đây nhé.
? Hy vọng những đứa trẻ của chúng ta vẫn có cho mình một mùa hè ý nghĩa và trưởng thành.

3 CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2020