Travel&Learn 2022 “KHÁM PHÁ RỪNG NGUYÊN SINH và NGÔI LÀNG CỦA GẤU” (1 ngày)

Bước sang năm thứ 8 tổ chức, Travel&Learn vẫn là chương trình được yêu thích và biết đến nhiều nhất của trường ngoại khóa Dream&Do. Đây là một trong các chương trình học tập phát triển kỹ năng và nhận thức thông qua trải nghiệm thiên nhiên và đa văn hóa dành cho học sinh trong độ tuổi 7 – 12. Trong chuỗi chương trình này, học sinh sẽ trực tiếp tham gia các chuyến đi mang tính trải nghiệm thực tế cao đến với các địa danh đặc trưng về thiên nhiên và văn hóa để gia tăng hiểu biết về thế giới và con người trong thế kỷ 21. Kể từ 2016 đến nay, đã có hàng trăm chuyến đi Travel&Learn dược tổ chức dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội
Tháng 5/2023 này, Travel&Learn 1 ngày với chủ đề “KHÁM PHÁ RỪNG NGUYÊN SINH & NGÔI LÀNG CỦA GẤU" sẽ quay trở lại, dẫn các bạn khám phá thiên nhiên hoang dã và những kiến thức độc đáo từ hệ sinh thái của Vườn quốc gia Cúc Phương, tham quan và trải nghiệm công tác cứu hộ chăm sóc Gấu trong Khu bảo tồn Gấu tại Ninh Bình (thuộc FOUR PAWS International – tổ chức quốc tế về phúc lợi động vật).

LƯU Ý: Đây là chương trình dành riêng cho học sinh và không có sự tham gia của phụ huynh. Phụ huynh cần đảm bảo con có đủ khả năng để tham gia chương trình này. Phụ huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng con trong chương trình.

Lịch tổ chức:

Chủ Nhật ngày 7/5/2023

Đối tượng phù hợp: học sinh 7-12 tuổi (không kèm phụ huynh)

Các địa điểm đón trả trong thành phố:
Nhà Hát Lớn (đón 6h – trả 19h00)
Times City (đón 6h20 – trả 18h40)
R4 – Royal City (đón 6h40 – trả 18h20)
34T Hoàng Đạo Thúy (đón 7h00 – trả 18h00)

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Học sinh hiểu biết thêm kiến thức về loài gấu gồm: đặc điểm sinh học (hình dáng, tên loài, khu vực sinh sống, tập tính sinh hoạt) và tình trạng sống sót hiện nay trong tự nhiên thông qua việc lắng nghe các câu chuyện về cứu hộ, bảo tồn; qua quan sát và tham gia trải nghiệm một số hoạt động của trung tâm bảo tồn như hoạt động làm giàu cho gấu. Qua đó, học sinh được nâng cao ý thức về bảo vệ động vật hoang dã, hiểu về khái niệm “phúc lợi động vật”.

• Học sinh hiểu biết thêm kiến thức về hệ sinh thái tự nhiên (rừng), mối quan hệ giữa con người và môi trường thiên nhiên – cụ thể môi trường rừng, tái kết nối với thiên nhiên thông qua việc tiếp xúc với hệ thống động thực vật đa dạng trong khu vực Vườn quốc gia.

Rèn luyện kỹ năng tự lập qua việc tự chăm sóc bản thân trong suốt hành trình, kỹ năng tương tác, giải quyết vấn đề với các thành viên trong nhóm hoạt động.

CHI PHÍ & ĐĂNG KÝ

💰 CHI PHÍ THAM GIA
Học sinh và anh chị em trong độ tuổi sinh năm 2016-2009: 1,190,000 VNĐ/học sinh

🔥ƯU ĐÃI:
🎁OUR SCHOOL: Giảm 200,000 VNĐ cho học sinh cũ từng tham gia chương trình của Dream&DO

🎁FAMILY: Giảm 200,000 VNĐ cho con thứ 2 cùng một gia đình đăng kí

🎁HAPPY GROUP: Giảm 200,000 VNĐ/học sinh cho nhóm từ 5 học sinh

Lưu ý: Mỗi học sinh chỉ chọn áp dụng một trong các chính sách ưu đãi trên.

Chi phí bao gồm:

• Xe ô tô chất lượng cao đưa đón trong suốt hành trình.
  • Nước uống, bữa trưa, bữa chiều nhẹ trong hành trình.
  • Bảo hiểm du lịch hạn mức 100,000,000đ cho mỗi học sinh
  • Giáo viên hướng dẫn các hoạt động trải nghiệm
  • Chi phí vé tham quan, hướng dẫn viên tại các điểm trong tất cả các hoạt động diễn ra trong hành trình.
  • Ảnh kỷ niệm chất lượng chuyên nghiệp gửi cho phụ huynh

CHIA SẺ TỪ CÁC PHỤ HUYNH ĐÃ CHO CON THAM GIA