TUYỂN SINH GREEN LEADERS CAMP 2021 (KỲ TRẠI VQG BIDOUP – ĐÀ LẠT)

THẾ GIỚI CỦA CHÚNG TA ĐÃ KHÔNG CÒN NHƯ XƯA NỮA.

Những thay đổi cực kỳ nhanh chóng của thế giới trong hơn 1 năm qua với dịch bệnh Covid qua đã đặt ra cho đội ngũ những người làm giáo dục tại Dream&Do những câu hỏi lớn. Chúng tôi có thể làm gì để giúp những học sinh của mình có thể thích nghi với một tương lai của những điều “bình thường mới", một tương lai mà cả nhân loại không biết sẽ đi về đâu nhưng có một điều mà tất cả chúng ta đều biết chắc chắn rằng, thế giới của chúng ta đang sống sẽ không còn như cũ nữa, nhất là sau đại dịch lần này.

Chúng tôi nhận ra rằng, khi phải đối mặt với một tương lai bất định, con em của chúng ta không chỉ cần học cách để thích nghi một cách bền bỉ mà còn cần có hình thành cho mình một tư duy, một thế giới quan đúng đắn về hiện tại và tương lai của mỗi người.

Được khởi xướng từ 2019, Green Leaders Camp là trại hè đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp những tư duy mới, tầm nhìn mới về hệ sinh thái trái đất và các vấn đề môi trường toàn cầu dành cho học sinh 10 – 15 tuổi. Bên cạnh việc trang bị một thế giới quan mới cần thiết cho những “công dân toàn cầu" tương lai, trại hè còn thúc đẩy kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động trải nghiệm kết nối thiên nhiên sâu sắc..

Tiếp nối những bài học từ chương trình GLC 2019, GLC 2020 phiên bản 2021 sẽ đưa các bạn tới một hành trình mới ở VQG Bidoup, Đà Lạt, một trong những VQG lớn nhất Việt Nam với hệ sinh thái thiên nhiên và văn hóa cực kỳ đa dạng.

Theo truyền thống của Green Leaders Camp, Trường sẽ nhận tối đa 20 trại sinh trong độ tuổi 11 -15 trong chuyến hành trình 8 ngày từ Hà Nội vào tới Đà Lạt, với những trải nghiệm chưa từng có trong cuộc đời mỗi trại sinh.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Quý phụ huynh có thể xem TẠI ĐÂY

NHÂN SỰ TỔ CHỨC TRẠI HÈ

Trực tiếp tham gia giảng dạy, huấn luyện và điều phối trại hè này là những sáng lập viên, giảng viên kỳ cựu của Dream&Do, những người có ít nhất 4-5 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè tại Dream&Do.

• Thời gian:  1 đợt duy nhất, từ 7/7 đến 14/07/2021

Địa điểm: Hà Nội – VQG Bidoup Núi Bà – Đà Lạt – Hà Nội

• Độ tuổi Học sinh từ 10 đến 15 tuổi (BTC có thể cân nhắc với những trại sinh có độ tuổi lớn hơn không quá 1 tuổi.)
  • Số lượng: tối đa 20 trại sinh đợt trại
  • Phạm vi tuyển sinh: học sinh ở khắp mọi miền đất nước. Đối với các trại sinh ở các tỉnh khác, gia đình sẽ tự túc việc di chuyển và lưu trú tại Hà Nội hoặc Đà Lạt trước ngày diễn ra đầu tiên.

HỌC PHÍ: 18.900.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 8 ngày học.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
• Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: phòng ngủ tại villa của VQG, chia nam/ nữ riêng, vệ sinh, an toàn. có nóng lạnh đầy đủ.
• Di chuyển: Xe oto đón tiễn sân bay và di chuyển trong suốt các ngày hoạt động
• Ăn uống: Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối trong tất cả các ngày hoạt động
• Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ
• Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng ngày học.
• 01 Áo đồng phục Green Leaders Camp cho học viên khi tham gia

Lưu ý: Chi phí chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Lạt. Vé máy bay sẽ được mua và thanh toán cho BTC sau khi BTC nhận được sĩ số đăng ký tối thiểu.

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

A. ƯU ĐÃI EARLY BIRD: Giảm 2.000.000 VNĐ cho trại sinh đăng ký trước ngày 15/4/2021

B. ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC SINH CŨ

Giảm 2.000.000 VNĐ cho các trại sinh cũ đã từng tham gia các chương trình: Survival Camp, Green Leaders Camp, Vietnam International Peace Camp trong các năm từ 2018 – 2020.

C. ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ NHÓM: HAPPY GROUP (KHÔNG ÁP DỤNG CÙNG ƯU ĐÃI Ở MỤC A,B)

Giảm 1.000.000 VNĐ/1 hs cho nhóm có 3-5 học sinh
Giảm 2.000.000 VNĐ/1 hs cho nhóm có 6 học sinh trở lên.

D. ƯU ĐÃI HAPPY FAMILY: Gia đình đăng ký từ 2 trại sinh trở lên (anh, chị, em ruột)

Giảm thêm 2.000.000 VNĐ cho trại sinh là anh, chị em thứ 2 trở đi.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về chương trình, phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline/zalo: 0763270116 để được tư vấn.