“KIÊN CƯỜNG THÍCH NGHI” – Tuyển sinh khóa Survival Kid đầu tiên của 2021

Những biến cố xảy đến với cuộc sống của con người xuất phát từ đại dịch Covid 19 đã giúp chúng ta nhận ra kỹ năng quan trọng nhất trong thế kỷ này là có thể sinh tồn và thích nghi trước những thay đổi bất thường của thế giới đến từ những biến cố dịch bệnh hay sự biến đổi khí hậu.

Trong bối cảnh ấy, những mô hình giáo dục “kỹ năng và bản lĩnh – skills and grit" của Dream&Do lại càng trở nên quan trọng đối với bất kỳ độ tuổi nào và đặc biệt là đối với trẻ em. Những chương trình giáo dục của Dream&Do không chỉ giúp các em gia tăng sức bền “resilience" về mặt thể chất mà còn cả về ý chí, nghị lực. Resilience – sự kiên cường sẽ yếu tố then chốt để mỗi cá nhân có thể tồn tại và phát triển trong thế kỷ này.

Kể từ 2016 đến nay, khóa học kỹ năng sống qua trải nghiệm thiên nhiên Survival Kid đã được xây dựng với những mục tiêu như vậy, giúp cho các con hình thành các kỹ năng và các phẩm chất như: khả năng tự lập, thích nghi, vượt khó, tính kiên trì, kiên cường, dũng cảm. Một đứa trẻ có năng lực thích nghi từ nhỏ sẽ đón nhận những thay đổi của thế giới tương lai với tâm thế sẵn sàng hơn, tự tin hơn, linh hoạt hơn.

Lấy bối cảnh lạnh lẽo và có phần hơi khắc nghiệt của mùa đông Miền Bắc, Dream&Do tổ chức một chương trình Survival Kid đặc biệt kéo dài 6 ngày học liên tiếp với chủ đề “Resilience & Adaptability" để tăng cường khả năng thích nghi và phục hồi sau những biến cố và sẵn sàng cho sự thay đổi của tương lai.

➤ Với chủ đề KIÊN CƯỜNG & THÍCH NGHI, con sẽ có khả năng
– Sống hòa hợp với thiên nhiên
– Nhận biết cảm xúc của chính mình.
– Hiểu về khả năng tự thích ứng của cơ thể.
– Vượt qua những khó khăn, bất lợi để hoàn thành công việc của mình
– Bình tĩnh giải quyết vấn đề
– Giữ an toàn cho chính mình và người khác trong môi trường thiên nhiên.

➤
Tham gia Lớp học Kỹ năng sống – ‘SURVIVAL KID’, con sẽ được:

– Tăng cường năng lực kết nối với bản thân, thích nghi với cộng đồng và thích nghi với không gian, thiên nhiên xung quanh mình.
– Nuôi dưỡng tư duy phát triển (#growmindset) và tích cực, tính sáng tạo, và hơn hết là “những điểm tựa an toàn" để trẻ có thể sẵn sàng đón nhận sự thay đổi, vượt lên trên những thách thức, phục hồi nhanh chóng trước nghịch cảnh (#resilience)

THỜI KHÓA BIỂU HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN

➤ Độ tuổi phù hợp: các bạn nhỏ có độ tuổi từ 5 -10 tuổi (Sinh năm 2010 – 2014)
➤ THỜI GIAN HỌC:
– Các lớp học diễn ra theo hình thức bán trú vào T7 và CN trong 3 tuần liên tiếp
Buổi 1+2: 9 – 10/1/2021
Buổi 3+4: 16 – 17/1/2021
Buổi 5+6: 23 – 24/1/2021
➤ ĐỊA ĐIỂM: Nông trại giáo dục Dream&Do Happy Farm:
(Thôn Đồng Cao, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Hà Nội)

➤ CHI PHÍ 6.000.000 VNĐ/khóa, bao gồm:
• Chi phí học liệu, bài giảng, thực hành trải nghiệm trong 6 ngày học
• Nhật ký hoạt động & nhận xét của giáo viên sau khóa học cho mỗi học sinh
• Xe oto đón trả MIỄN PHÍ tại 3 điểm nội thành Hà Nội: D2 Giảng Võ, Vincom Royal City, Charmvit 117 Trần Duy Hưng. (Phụ huynh có thể yêu cầu điểm đón riêng với nhóm 5 học sinh trở lên)
• Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều nhẹ trong mỗi ngày học.
• Bảo hiểm du lịch hạn mức 100.000.000/ vụ mỗi ngày học.
• Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

? Các ưu đãi hiện có:

➤ ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ SỚM
– Giảm 300.000 VNĐ cho học sinh đăng ký trước 20/12/2020

➤  ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM: HAPPY GROUP
+  Giảm 200.000/1 hs cho nhóm có 3-5 học sinh
+  Giảm 300.000/1 hs cho nhóm 6 học sinh trở lên (kèm theo ưu đãi điểm đón riêng)

➤  KHÁCH HÀNG CŨ đã đăng ký các trại hè và khóa học 2020: Giảm 300.000/1 hs

➤ ƯU ĐÃI HAPPY FAMILY dành cho anh chị em trong gia đình cùng đăng ký: 300.000/1 hs (cho anh/chị/em thứ 2 trở đi)
(Ưu đãi nhóm, khách hàng cũ và happy family không được áp dụng đồng thời)

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

HOTLINE 0243 993 3366 - Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0243 993 3366 hoặc điền thông tin đăng ký ngay tại đây để được tư vấn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA HỌC SURVIVAL KID

Tổng hợp các câu hỏi của quý phụ huynh về khóa học Survival kid và những lời giải đáp thắc mắc của Dream&Do

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU KHÓA HỌC SURVIVAL KID

Phụ huynh tham khảo XEM THÊM tại đây