Kiến tạo tương lai mới – Green Leaders Camp 2020

Những thay đổi cực kỳ nhanh chóng của thế giới trong 5 tháng qua đã đặt ra cho đội ngũ những người làm giáo dục tại Dream&Do những câu hỏi lớn. Chúng ta có thể làm gì để giúp những học sinh của mình có thể thích nghi với một tương lai của những điều “bình thường mới", một tương lai mà cả nhân loại không biết sẽ đi về đâu nhưng có một điều mà tất cả chúng ta đều biết chắc chắn rằng, thế giới của chúng ta đang sống sẽ không còn như cũ nữa, nhất là sau đại dịch lần này.

Chúng tôi nhận ra rằng, khi phải đối mặt với một tương lai bất định, bọn trẻ không chỉ cần học cách để thích nghi mà còn cần có cho mình một niềm tin vững chắc rằng, chúng có thể thay đổi thế giới. Thế giới mà chúng có thể thay đổi có thể không vĩ đại như Greta Thunberg đã làm nhưng ít nhất, chúng có thể kiến tạo chính thế giới riêng của mình.

Và hơn lúc nào hết, chúng tôi vẫn giữ cho mình một niềm tin rằng, nếu tập hợp nhau lại, tất cả chúng ta sẽ thay đổi được thế giới, hướng tới một tương lai bền vững hơn cho tất cả.

Được khởi xướng từ 2019, Green Leaders Camp là trại hè đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp những tư duy mới, tầm nhìn mới về hệ sinh thái trái đất và các vấn đề môi trường toàn cầu dành cho học sinh 10 – 15 tuổi. Bên cạnh việc trang bị một thế giới quan mới cần thiết cho những “công dân toàn cầu" tương lai, trại hè còn thúc đẩy kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động trải nghiệm kết nối thiên nhiên và làm dự án trong 10 ngày liên tiếp.

Tiếp nối những bài học từ chương trình GLC 2019, phiên bản 2020 sẽ trở nên sống động và thực tế hơn với những trải nghiệm cuộc sống thực và ít đi những bài học mang tính mô phỏng như trước đó.

Không còn nặng về lý thuyết nữa, với cách tiếp cận mới này, GLC năm nay sẽ nhận tối đa 20 trại sinh trong độ tuổi 10 -14, sinh hoạt và học tập ngay tại Dream&Do Happy Farm, nơi những nhà giáo dục của Dream&Do đang nghiên cứu thực, kiến tạo những giải pháp bền vừng cho tương lai. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn nhỏ được trực tiếp tham gia vào tiến trình này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 NGÀY CỦA TRẠI HÈ

NHÂN SỰ TỔ CHỨC TRẠI HÈ

Trực tiếp tham gia giảng dạy, huấn luyện và điều phối trại hè này là những giảng viên kỳ cựu của Dream&Do, và ĐẶC BIỆT, trại hè sẽ có sự tham gia trực tiếp hướng dẫn và truyền cảm hứng của những thủ lĩnh môi trường trẻ, những người đang dẫn dắt thay đổi không chỉ ở Việt Nam mà cả trên các diễn đàn quốc tế. Họ là ai? Họ đang làm gì? BTC sẽ hé lộ dần dần trong thời gian tới.

Một điều đặc biệt nữa của Trại Hè này đó là tính tiếp nối mà Green Leaders Camp chỉ là điểm xuất phát. Tất cả các trại sinh và huấn luyện viên của Trại Hè sẽ cùng nhau tham gia vào Mạng lưới Green Leaders Network để tiếp tục chia sẻ và tham gia các dự án môi trường của các thành viên trong mạng lưới sau này.

• Thời gian:  1 đợt duy nhất, từ 25/07 đến 03/08/2020, mỗi đợt kéo dài trong 10 ngày 9 đêm

Địa điểm: Dream&Do Happy Farm, nông trại giáo dục Dream&Do, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội

• Độ tuổi Học sinh từ 10 đến 14 tuổi (BTC có thể cân nhắc với những ứng viên có độ tuổi lớn hơn không quá 1 tuổi.)
  • Số lượng: tối đa 20 đợt trại (Trong bối cảnh “bình thường mới" quy mô trại hè Green Leaders Camp 2020 thu hẹp, Quý phụ huynh đăng ký và hoàn tất các thủ tục sớm nhất để được hưởng ưu đãi trước khi Dream&Do kết thúc quá trình nhận đăng ký tham gia).
  • Phạm vi tuyển sinh: học sinh ở khắp mọi miền đất nước. Đối với các trại sinh ở các tỉnh khác, gia đình sẽ tự túc việc di chuyển và lưu trú tại Hà Nội trước ngày diễn ra đầu tiên

HỌC PHÍ: 16.900.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 10 ngày học.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
• Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: phòng ngủ tập thể chia nam/ nữ riêng, vệ sinh, an toàn. có điều hòa/quạt phun sương và nóng lạnh đầy đủ.
• Nhật ký để con ghi nhận những thay đổi của con sau mỗi ngày.
• Di chuyển: Xe oto đón trả tại Hà Nội
• Ăn uống: Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối trong 10 ngày 9 đêm do chính đầu bếp của Nông trại chuẩn bị.
• Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ mỗi ngày.
• Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.
• 01 Áo đồng phục Green Leaders Camp cho học viên khi tham gia

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

A. ƯU ĐÃI EARLY BIRD:

Giảm ngay 2.500.000 VNĐ khi đăng ký trước ngày 30/6/2020.

Do thời gian nghỉ hè ngắn nên quy mô trại hè Green Leaders Camp 2020 thu hẹp, Quý phụ huynh đăng ký và hoàn tất các thủ tục sớm nhất để được hưởng ưu đãi trước khi Dream&Do kết thúc quá trình nhận đăng ký tham gia.

B. CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

– ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM: HAPPY GROUP
Giảm 400.000/1 hs cho nhóm có 3-5 học sinh
Giảm 800.000/1 hs cho nhóm có 6-9 học sinh Giảm sâu hơn cho nhóm từ 10 học sinh trở lên, anh/chị vui lòng liên hệ Dream&Do để biết thêm chi tiết

– KHÁCH HÀNG CŨ đã đăng ký các trại hè và khóa học 2019: Giảm 500.000VNĐ

– ƯU ĐÃI FAMILY: Gia đình ĐĂNG KÝ nhiều hơn 1 trại (cho 1 con hoặc nhiều con)
+ Survival Camp: 400.000VNĐ
+ Green Leaders Camp: 800.000 VNĐ
+ Vietnam International Peace Camp: 1000.000 VNĐ

LƯU Ý: Mỗi trại sinh được nhận ưu đãi tối đa 1 ưu đãi ở mục A + 1 ưu đãi ở mục B

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 2020

Phụ huynh có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau: - Thanh toán 100% để hưởng toàn bộ chính sách ưu đãi. - Đặt cọc 3.000.000 VNĐ ngay hôm nay để hưởng riêng chính sách ưu đãi Early Bird. Chi tiết nhấn XEM THÊM để hiểu thêm về chính sách.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

HOTLINE 0243 993 3366 Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0243 993 3366 hoặc điền thông tin đăng ký ngay tại đây để được tư vấn.