Dream&Do Happy Farm – Nông trại Hạnh phúc

Dream&Do Happy Farm là một nông trại nhỏ được phát triển theo mô hình làng sinh thái (ecovillage) nằm trên một quả đồi, địa hình dốc thoai thoải thuộc địa phận xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Nơi diễn ra khóa học Survival Kid kể từ tháng 1 năm 2017.

Dựa trên mô hình Làng sinh thái ecovillage, đây còn là không gian để các giáo viên của Dream&Do sống và thực hành các triết lý giáo dục mà mình theo đuổi.

Dream&Do Garden thừa hưởng nhiều đặc điểm khí hậu giao thoa giữa đồng bằng và miền núi, nằm ngay cạnh một con suối nhỏ hiền hòa. Các hoạt động trong khoá học được thiết kế dựa trên không gian xanh mát của nông trại.

Đặc biệt, không gian của khóa học không chỉ bó hẹp trong môi trường – hệ sinh thái của Dream&Do Garden, mà các bạn nhỏ còn được khám phá môi trường – hệ sinh thái bao quanh vườn là chòm xóm người Mường cùng cuộc sống của người dân bản xứ.

Cách trung tâm Hà Nội 35km theo hướng Đại Lộ Thăng Long, học sinh chỉ mất 40 phút di chuyển đến Dream&Do Garden, điều này để đảm bảo thời gian di chuyển cũng như sức khoẻ của các con khi tham gia khoá học.

Với đặc điểm đa dạng về địa hình và văn hóa, Dream&Do Garden là điểm đến rất thích hợp để trẻ học tập và thực hành các kỹ năng và bồi dưỡng nhận thức về bản thân. Các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con thỏa sức vui đùa và trải nghiệm tại Dream&Do Garden.

Bản đồ tới Dream&Do Happy Farm