Tuyển dụng Cộng tác viên các chương trình trại hè 2021

Với kinh nghiệm 5 năm tổ chức trại hè ngoại khoá bán trú và nội trú, 2021 là năm thứ hai Dream&Do tổ chức các chương trình hè trong bối cảnh “bình thường mới”. Đối mặt với sự biến động trong xã hội và môi trường sống, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nghe được lời hồi đáp từ thiên nhiên và cảm nhận sâu sắc về sự thiếu hụt không gian tự nhiên. Một mùa hè “bình thường mới” 2021 sắp bắt đầu và thật vui mừng, Dream&Do tiếp tục được chào đón các bạn nhỏ trong chương trình trại hè thường niên. Các cô, chú hãy đăng ký để trở thành người bạn đồng hành với Dream&Do ở một trong hai chương trình sau:

1: TRẠI HÈ NỘI TRÚ SURVIVAL CAMP

– Địa điểm tổ chức: Khu bảo tồn làng nhà sàn Thái Hải, Thái Nguyên
– Thời gian: 2 đợt (cụ thể được ghi trong mô tả công việc)
– Thời lượng: 6 ngày 5 đêm
– Độ tuổi học sinh: từ 7 – 12 tuổi.

Vị trí cần tuyển (bấm để xem mô tả công việc chi tiết):

2. TRẠI HÈ BÁN TRÚ SURVIVAL KID

– Địa điểm tổ chức: Dream&Do Happy Farm, Thạch Thất, Hà Nội
– Thời gian: 5 khoá (cụ thể được ghi trong mô tả công việc)
– Thời lượng: 6 ngày học/khoá từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. (Ưu tiên các bạn tham gia được liên tục 6 ngày học)
– Độ tuổi học sinh: từ 5 – 10 tuổi

Vị trí cần tuyển (bấm để xem mô tả công việc chi tiết):

QUYỀN LỢI

– Tham gia tập huấn và trải nghiệm môi trường giáo dục dựa trên nền tảng mô hình giáo dục ngoài thiên nhiên, các phương pháp giảng dạy tích cực
– Nhận công tác phí theo vị trí tham gia;
– Cơ hội tham gia các chương trình giáo dục trải nghiệm khác cùng Dream&Do;
– Và quyền lợi khác vui lòng đọc cụ thể tại bản mô tả công việc;

THỜI HẠN

Do nguồn lực có hạn nên Dream&Do sẽ chỉ gửi thông tin trả lời tới những bạn phù hợp để hẹn phỏng vấn. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/05/2021, Dream&Do sẽ phỏng vấn liên tục và dừng nhận đơn trước thời hạn khi đã nhận đủ ứng viên.

Bạn có thể đọc thêm thông điệp các chươngt rình giáo dục mà Dream&Do đang hướng đến tại Giới thiệu về trường ngoại khoá Dream&Do

Các thông tin cần trao đổi thêm, bạn vui lòng liên hệ hotline/zalo 0763 270 116