[THÔNG BÁO] – Về khả năng điều chỉnh thời gian học cho các em học sinh của Trường ngoại khóa Dream&Do 2020

Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, hiện tại học sinh cả nước đều đang nghỉ học, toàn bộ chương trình học bị đẩy lùi lại với kế hoạch ban đầu. Vì vậy lịch kết thúc năm học 2019-2020 có thể thay đổi so với các năm trước đây.

Trường ngoại khoá phát triển kỹ năng và bản lĩnh Dream&Do sẽ theo sát các thông tin chính thức từ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đồng thời điều chỉnh thời gian diễn ra các chương trình hè (Bao gồm khoá học hè và Trại hè) để đảm bảo thời gian học ngoại khoá sẽ phù hợp và không ảnh hưởng tới lịch học chính khoá của học sinh.

Các thông tin chính thức sẽ được cập nhật tới quý phụ huynh sớm nhất có thể ngay sau khi có thông báo về kế hoạch học bù và thời gian kết thúc năm học từ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới hotline 0243.993.3366 của Dream&Do bất cứ lúc nào.

Trân Trọng,
Trường ngoại khoá phát triển kỹ năng và bản lĩnh Dream&Do.