Green Leaders Camp 2021: Kỳ trại – Dream&Do Happy Farm (11/7 – 17/7)

Được khởi xướng từ 2019, Green Leaders Camp là trại hè đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp những tư duy mới, tầm nhìn mới về hệ sinh thái trái đất và các vấn đề môi trường toàn cầu dành cho học sinh từ 10 – 18 tuổi. Bên cạnh việc trang bị một thế giới quan mới cần thiết cho những “công dân toàn cầu" tương lai, trại hè còn thúc đẩy kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động trải nghiệm kết nối thiên nhiên và làm dự án trong 7 ngày liên tiếp.

Tiếp nối những bài học từ chương trình GLC 2019, GLC 2021 phiên bản GLC 2021 được mở rộng với nhiều trải nghiệm thực tế và gần gũi với cuộc sống, một điểm cực kỳ khác biệt mà chỉ trại hè ở Dream&Do mới có. Trại hè Green Leaders năm nay được tổ chức làm 3 giai đoạn với những bối cảnh khác nhau, nội dung hoạt động khác nhau, địa điểm khác nhau để truyền tải tới các bạn học sinh một thông điệp xuyên xuất “Hãy là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới này – be the change you want to see in the world".

Kỳ trại Green Leaders tại Dream&Do Happy Farm sẽ dành cho tối đa 20 trại sinh trong độ tuổi 10 – 14, với những bài học về kết nối với bản thân, bạn bè, cộng đồng và thế giới thiên nhiên.

Ở kỳ trại năm ngoái 2020, trong bối cảnh bình thường mới, chúng tôi đã nhận được phản hồi hết sức tích cực của các trại sinh và cả các phụ huynh của trại hè này. Nhiều bạn trại sinh đã bày tỏ mong muốn tiếp tục tham gia chương trình năm nay mặc dù trong mắt phụ huynh đây là chương trình mà con đã tham gia rồi.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 NGÀY CỦA TRẠI HÈ

NHÂN SỰ TỔ CHỨC TRẠI HÈ

Trực tiếp tham gia giảng dạy, huấn luyện và điều phối trại hè này là những giảng viên kỳ cựu của Dream&Do, và ĐẶC BIỆT, trại hè sẽ có sự tham gia trực tiếp hướng dẫn và truyền cảm hứng của những thủ lĩnh môi trường trẻ, những người đang dẫn dắt thay đổi không chỉ ở Việt Nam mà cả trên các diễn đàn quốc tế. Họ là ai? Họ đang làm gì? BTC sẽ hé lộ dần dần trong thời gian tới.

Một điều đặc biệt nữa của Trại Hè này đó là tính tiếp nối mà Green Leaders Camp chỉ là điểm xuất phát. Tất cả các trại sinh và huấn luyện viên của Trại Hè sẽ cùng nhau tham gia vào Mạng lưới Green Leaders Network để tiếp tục chia sẻ và tham gia các dự án môi trường của các thành viên trong mạng lưới sau này.

• Thời gian:  1 đợt duy nhất, từ 11/07 đến 17/07/2020, kéo dài trong 7 ngày 6 đêm

Địa điểm: Dream&Do Happy Farm, nông trại giáo dục Dream&Do, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Xem thêm thông tin về địa điểm: TẠI ĐÂY

• Độ tuổi Học sinh từ 10 đến 14 tuổi (BTC có thể cân nhắc với những ứng viên có độ tuổi lớn hơn không quá 1 tuổi.)
  • Số lượng: tối đa 20 đợt trại
  • Phạm vi tuyển sinh: học sinh ở khắp mọi miền đất nước. Đối với các trại sinh ở các tỉnh khác, gia đình sẽ tự túc việc di chuyển và lưu trú tại Hà Nội trước ngày diễn ra đầu tiên

HỌC PHÍ: 11.900.000 VNĐ/ trại sinh, bao gồm:

• Học liệu, bài giảng, dụng cụ thực hành trải nghiệm trong 7 ngày học.
• Giáo viên hướng dẫn, quản lý theo từng đội trại sinh 24/7 trong suốt thời gian ở Trại hè.
• Nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt: phòng ngủ tập thể chia nam/ nữ riêng, vệ sinh, an toàn. có điều hòa và nóng lạnh đầy đủ.
• Di chuyển: Xe oto đón trả tại Hà Nội
• Ăn uống: Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối trong 7 ngày 6 đêm do chính đầu bếp của Nông trại chuẩn bị.
• Bảo hiểm tai nạn hạn mức 100.000.000/người/ vụ mỗi ngày.
• Ảnh hoạt động từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp được gửi về cho phụ huynh sau từng buổi học.
• 01 Áo đồng phục “the future starts here" cho học viên khi tham gia

THÔNG TIN CÁC ƯU ĐÃI

A. ƯU ĐÃI SUPER EARLY BIRD:

Giảm ngay 1.000.000 VNĐ khi đăng ký trước ngày 15/5/2021.

B. CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

– ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM: HAPPY GROUP
Giảm 400.000/1 hs cho nhóm có 3-5 học sinh
Giảm 800.000/1 hs cho nhóm có 6-9 học sinh

– KHÁCH HÀNG CŨ đã đăng ký các trại hè và khóa học 2020: Giảm 500.000VNĐ

– ƯU ĐÃI FAMILY: Gia đình ĐĂNG KÝ nhiều hơn 1 trại (cho 1 con hoặc nhiều con), giảm thêm cho con thứ 2 trở đi:
+ Survival Camp: 400.000VNĐ
+ Green Leaders Camp: 800.000 VNĐ

LƯU Ý: Mỗi trại sinh được nhận ưu đãi tối đa 1 ưu đãi ở mục A + 1 ưu đãi ở mục B

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

HOTLINE 0763270116 Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0763270116 hoặc điền thông tin đăng ký ngay tại đây để được tư vấn.