Dream&Do chiêu mộ thực tập sinh tiềm năng phòng Phát triển chương trình, phòng Marketing hè 2019

  • Ngày đăng: 12:57 , 28/02/2019
  • Lượt xem: 416

Dream&Do là trường ngoại khóa đầu tiên ở Việt Nam theo đuổi sứ mệnh phát triển kỹ năng sống cho học sinh Việt Nam qua các mô hình trải nghiệm và học tập từ thiên nhiên. Ứng dụng các mô hình học tập tiên tiến, các triết lý giáo dục hiện đại, những chương trình giáo dục ngoại khóa của Dream&Do giúp trẻ tự khám phá năng lực của bản thân và hình thành các giá trị sống tích cực.

Trong nỗ lực giáo dục, chúng tôi tin các em cần được trao truyền cơ hội để hiểu và yêu, để khám phá bản thân và thấu cảm những điều xung quanh, để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình phát triển bản thân. Và rồi khi đã thấu hiểu được, các em sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến những người xung quanh. Ngay cả với chúng ta: bạn, tôi và Dream&Do – những người Truyền lửa đều hiểu được giá trị thực sự của việc trao truyền với ý nghĩa ĐÁP ĐỀN NỐI TIẾP – PAY IT FORWARD.

 

Vì sự phát triển giáo dục, Dream&Do tiếp tục tìm kiếm những người đồng nghiệp tiếp theo chính là các bạn THỰC TẬP SINH - những thành viên thường xuyên và trực tiếp tham gia các công việc tại Văn phòng Dream&Do. Về mô tả các vị trí cụ thể, bạn vui lòng lựa chọn đường link tương ứng sau đây:

  1. Thực tập sinh Phát triển chương trình - http://bit.ly/2EyYlgp
  2. Thực tập sinh Hành chính hậu cần - http://bit.ly/2Tj5Ksu
  3. Thực tập sinh Marketing – Chăm sóc khách hàng - http://bit.ly/2XoYcn5

Và, đã rất nhiều Thực tập sinh nay trở thành những người Truyền cảm hứng cho các lứa thực tập sinh tiếp theo.

 

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

  • Gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ: dreamdovietnam.hr@gmail.com
  • Tiêu đề: DD2019_ Vị trí ứng tuyển _ Họ và tên (Ví dụ: DD2019_Tập huấn viên _ Nguyễn Thị A)
  • Hồ sơ bao gồm: Thư ứng tuyển, CV ứng tuyển (kèm ảnh), Bản scan CMND, chứng chỉ có liên quan.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến 24h00 ngày 17/3/2019

 

LƯU Ý:

- Trong thời gian nhận hồ sơ Trường ngoại khóa Dream&Do cũng đồng thời hẹn phỏng vấn. Quá trình sẽ kết thúc khi tìm được nhân sự phù hợp với vị trí.

- Do hạn chế về mặt thời gian và nhân sự nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

- Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gọi về số 0243.996.5668 hoặc qua email dreamdovietnam.hr@gmail.com gặp Ms Linh để được giải đáp.

 

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí