THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẠI SINH TỒN MÙA ĐÔNG 2018

  • Ngày đăng: 03:09 , 04/10/2018
  • Lượt xem: 999

Quý phụ huynh thân mến,

Làm cha mẹ, chúng ta luôn khao khát rèn luyện và dạy dỗ con mình trở thành những đứa trẻ ngoan, có thể tự lập và mạnh mẽ, cứng cỏi. Thế nhưng, quá nhiều sự lo âu trong cuộc sống đã khiến cho lũ trẻ ngày càng bị bao bọc một cách thái quá, bị ngắt các kết nối với thiên nhiên, chúng trở nên lo lắng, rụt rè nhiều hơn, dễ bị mắc bệnh tật nhiều hơn và suy giảm khả năng học hỏi. 

Hãy cho con được trải nghiệm, cho con lớn lên theo một cách không hoàn hảo nhưng tuyệt vời trong một thế giới đầy ắp những niềm vui, những điều bí ẩn, những thử thách đầy mạo hiểm và những trải nghiệm không thể nào quên thay vì nhốt chúng trong những chiếc lồng kính với sự lo âu, thấp thỏm và sợ hãi của chính chúng ta. 

Với mục đích chung tay cùng các gia đình xây dựng và hoàn thiện những chương trình giáo dục trải nghiệm mang nhiều giá trị nhân văn cho các bạn nhỏ, mùa đông này, Trường ngoại khóa Dream&Do xin thông báo CHÍNH THỨC TUYỂN SINH TRẠI SINH TỒN MÙA ĐÔNG - WINTER SURVIVAL CAMP 2018.

VÌ SAO TRẺ CẦN HỌC KỸ NĂNG SINH TỒN?

Học tập tốt những môn văn hoá trên trường lớp có thể là chìa khoá cho tương lai của mỗi trẻ em, tuy nhiên, theo những chuyên gia về giáo dục, trường học còn chưa trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho trẻ em trong thế kỷ 21 đầy biến động này.

Những kỹ năng sinh tồn như an toàn với nước và lửa, kỹ năng sơ cứu khi gặp tai nạn bất ngờ, hay kỹ năng xử lý tình huống khi gặp nạn cũng RẤT CẦN THIẾT và cần được trau dồi từ bậc mầm non. Khi đã được làm quen dần từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không bị bỡ ngỡ khi gặp các tình huống cấp bách, thay vào đó là bình tĩnh tìm cách giải quyết nó một cách nhanh nhất. 

KHI THAM GIA TRẠI SINH TỒN MÙA ĐÔNG 2018, CON SẼ ĐƯỢC

Gia tăng trải nghiệm trong thiên nhiên hoang sơ. Khơi gợi niềm đam mê học tập khám phá hay là nuôi dưỡng bản năng tò mò của trẻ

Nhận biết về an toàn và nguy hiểm trong thiên nhiên hoang dã, học tập cách con người sống hòa hợp với thiên nhiên, qua đó rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới của trẻ.

NỘI DUNG TRẠI SINH TỒN MÙA ĐÔNG

Ngày 1

Ngày 2

THÔNG TIN CHI TIẾT 
➤ Địa điểm: Khu Bảo tồn Làng Nhà sàn Sinh thái Thái Hải (Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 83 km)
➤ Thời gian: 3 Đợt, mỗi Đợt 2 ngày 1 đêm
Đợt 1: 27-28/10 | Đợt 2: 03-04/11| Đợt 3: 10-11/11
➤ Đối tượng: Trẻ từ 7 đến 12 tuổi
➤ Số lượng: Tối đa 50 HS/Đợt
➤ Học phí: 2.490.000 VNĐ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
➤ ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 5/10 ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 800.000 VNĐ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CỦA TRẠI HÈ 2018 VÀ KHÓA HỌC 

ƯU ĐÃI NHÓM: HAPPY GROUP
Giảm thêm 5% cho nhóm 5 - 9 trại sinh
Giảm thêm 10% cho nhóm 10 - 19 trại sinh
Giảm thêm 15% cho nhóm 20 trại sinh

➤ ➤➤ ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0243 993 3366 hoặc điền thông tin ở bên dưới để được tư vấn.

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí