Tết Trung Thu 2019 -Tình thân gắn kết của các thành viên Dream&Do

  • Ngày đăng: 17:26 , 17/10/2019
  • Lượt xem: 130

Ngày Trung thu của các bạn như thế nào? Đi xem phim? Cùng nhau đi bộ quanh hồ Tây? Rong ruổi chụp ảnh trên những con đường phố cổ? Hay đơn giản chỉ là nằm nhà nghỉ ngơi lướt web?

Người ta nói rằng Tết Trung thu là Tết tình thân, là ngày gia đình đoàn tụ quây quần bên mâm ngũ quả cùng nhau tâm tình về những kỷ niệm. Tết trung thu của chúng mình thì lại không quá cầu kỳ như vậy nhưng cũng không hề kém phần thú vị. Vẫn trong văn phòng nhỏ nhắn ấy, vẫn là những gương mặt quá đỗi thân thuộc ấy, nhưng hôm nay có điều gì khác lắm, lạ lắm...Thay vì phải căng não lên kế hoạch cho lớp học, thay vì phải liên tục nhận các cuộc điện thoại từ khách hàng, thay vì phải gấp rút soạn, chuẩn bị hồ sơ, hợp đồng thì hôm nay, văn phòng ấy tràn ngập lời ca tiếng hát rộn ràng, những gương mặt ấy bừng sáng, lấp lánh trong đôi mắt ấy là niềm vui, hạnh phúc và hơn hết chúng mình như được quay trở về tuổi thơ, trở về ngày Tết trung thu năm nào bên gia đình ngày bé.

Có thể Dream&Do không phải là nơi có bố mẹ, anh chị ruột thịt của chúng mình nhưng đó cũng đâu khác gì gia đình mình đâu...khi chúng mình vẫn được đón Trung thu cùng nhau, được tham gia trò chơi và cùng chiến đấu vì anh chị em trong đội của mình. Mỗi khi giai điệu vang lên là khi hơn 15 cái đầu hoạt động vô cùng nhạy bén và chính xác để đưa ra câu trả lời đoán tên bài hát. Niềm vui và nỗi buồn, sự hồi hộp và phấn khởi chen lẫn hòa vào nhau tạo nên bản nhạc độc đáo, không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu, từ bất cứ một ca sĩ nổi tiếng nào. Vì đó chính là nét riêng của Dream&Do chúng mình, của gia đình luôn suy nghĩ tích cực và đem đến những điều tích cực tới mọi người. Không chỉ teamwork mạnh, bằng một vài câu hỏi trong Kahoot, có thể nhận thấy mỗi thành viên gia đình mình đều có tầm hiểu biết vô cùng sâu rộng cũng như mong muốn tiếp nhận những kiến thức mới từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Sự nghiêm túc trong việc nghiên cứu câu hỏi và câu trả lời, sự rõ ràng trong việc lý giải đáp án đúng cũng chính là cách chúng mình làm việc hàng ngày: thẳng thắn, rõ ràng, minh bạch và luôn tôn trọng ý kiến của tất cả các thành viên không quan tâm tuổi tác hay tuổi nghề.

Gia đình chúng mình là như vậy đấy. Tuy vậy nhưng ngôi nhà ấy không bao giờ ngớt đi tiếng cười, vẫn cứ mãi rộn ràng, vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 

-------------------------------
Hiện tại, gia đình Dream&Do đang có những chương trình Tuyển thành viên mới, các bạn quan tâm có thể xem thêm tại link sau:

1. Vị trí Giáo viên kỹ năng sống

2. Vị trí Nhân viên Marketing

3. Vị trí Nhân viên Thiết kế

4. Vị trí TTS Hành chính nhân sự

5. Vị trí Tư vấn tuyển sinh

 

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí