Những cuộc hội ngộ vào mùa hè - Humans of Dream&Do

  • Ngày đăng: 17:36 , 04/09/2019
  • Lượt xem: 86

Lại một mùa hè nữa đã khép lại, sau gần 2 tháng với 7 tuần các chương trình trại hè Survival Camp, Green Leader Camp, Vietnam International Peace Camp và lớp học trên khu vườn Dream&Do Garden, thứ 7 vừa rồi, chúng ta mới có một dịp để mọi người được gặp mặt, kết nối và ôn lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Mùa hè không chỉ có nắng, có mưa mà nó hẳn còn là mùa của những cuộc gặp gỡ. Thời điểm học sinh được nghỉ hè cũng là mùa bận rộn nhất ở Dream&Do với các khoá học Survival Kid và đặc biệt trong năm nay là 3 chương trình trại hè. Mùa hè với những đứa trẻ hẳn luôn nhiều thứ đáng nhớ. Và những kỉ niệm, những bài học đó được phần nào thắp lửa nhờ những con người đã, đang và có thể sẽ tiếp tục đồng hành với Dream&Do.

Mỗi chương trình, mỗi đội nhóm đều chứa đựng những trải nghiệm, tình cảm đặc biệt. Nhưng ở đó, chúng ta đã cùng chia sẻ những giá trị, mà có lẽ phải kể đến nhất là sự kiên nhẫn, nhiệt huyết và tình yêu thương. Trong mùa hè rực rỡ, ai cũng bận rộn, tất tả với công việc. Nhưng những giọt mồ hôi cũng chẳng thấm vào đâu. Ai cũng cố gắng để mang đến cho những đứa trẻ những bài học, tỉ mỉ hướng dẫn và cùng đồng hành với chúng khám phá những điều mới mẻ. 

Những chương trình đã tạm kết thúc ở đó nhưng mùa hè này có lẽ vẫn còn mang nhiều những dư âm từ những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt khi tạm chia xa và tất nhiên là thật nhiều nụ cười, thật nhiều cái ôm thật chặt và những tình cảm còn đọng lại đến sau này. Mỗi người đều với Dream&Do và với các bạn nhỏ hẳn đều có lý do riêng của mình, nhưng dù là với lý do gì, dù là yêu thích trẻ con, tìm lại một phần trẻ thơ hay để có một mùa hè đáng nhớ thì chúng ta đã cùng đồng hành và đi hết chuyến hành trình vừa rồi. Mùa hè này không chỉ dành cho các bạn nhỏ, nhìn các bạn lớn lên từng chút qua mỗi ngày. Mà mùa hè này còn là cuộc gặp gỡ của tất cả chúng mình không chỉ trong công việc mà còn trong tinh thần đồng đội, sự chia sẻ trong cuộc sống và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cảm ơn tất cả các bạn đã đến để chúng mình có cơ hội được gặp gỡ và đồng hành cùng nhau trong những ngày hè rực rỡ vừa rồi. 


 

 

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí