Hành trình “Giải cứu Mặt trăng” | Nhật ký Survival Tour | 16/09/2018

  • Ngày đăng: 11:18 , 18/09/2018
  • Lượt xem: 660

Câu chuyện có lẽ bắt đầu từ lời tâm sự của chị Thủy – phụ huynh của hai bạn Khoai Tây và Cà Chua lớp Survival Kid Mùa Hè 2018 về mong muốn được quay lại khu vườn Dream&Do và hội ngộ với các cô giáo của Trường, không lâu sau đó, chuyến đi Survival Tour phiên bản đặc biệt - Cùng nhau vẽ lại một mùa hè rực nắng của các Survival nhí khóa trước đã được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 18/19/2018 vừa qua tại Khu vườn Hạnh phúc - Dream&Do Garden.

Có lẽ vì muốn các bạn lớp Khóa học Mùa Hè được sống lại quãng thời gian tươi đẹp vừa qua nên Thần Mặt trời đã đem lại cái nắng có chút oi ả cho vườn. Phải nói rằng lâu rồi Khu vườn Hạnh phúc không được ngập tràn ánh nắng đến vậy.

Vì đây là một chuyến đi đặc biệt, nên hôm nay các bạn nhỏ đến Dream&Do Garden với một sứ mệnh cũng vô cùng đặc biệt, đó chính là GIẢI CỨU MẶT TRĂNG. Chúng mình sẽ du hành trong khu vườn, nơi sẽ diễn ra Lễ hội Trăng rằm.

Ấy thế nhưng, Mặt trăng đã bị mụ Phù thủy Hắc ám đánh cắp mất rồi. Để giải cứu và làm hồi sinh vầng trăng cổ tích trước đêm rằm, tất cả Survival nhí phải đoàn kết lại để chế tạo đủ Siêu trăng bằng cách vượt qua thử thách và truy tìm dấu vết của kho báu. Khi tập hợp đủ sức mạnh của Siêu trăng rồi, mụ phù thủy hắc ám sẽ biến mất và Mặt trăng sẽ trở lại với thế gian.

Nào chúng mình cùng xuất phát thôi!!!

Vượt qua dòng sông bánh kem là mật thư phía trước rồi. Nào những chiến binh dũng cảm, chúng mình có thể làm được!

Có mật thư – bản đò kho báu trong tay rồi, việc tìm ra và chế tạo Siêu trăng thật quá ư đơn giản.

Vì sao ư? Vì chúng mình đã trải qua một mùa hè đầy nắng, đầy gió, được tôi luyện với ý chí dũng cảm và tinh thần vượt khó tại Dream&Do Garden rồi mà.

Tadaa ~ Sau khi lấy được báu vật rồi, chúng mình phải phải bảo vệ báu vật trên suốt chặng đường khỏi các thử thách của Thần Suối.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang báu vật trở về vườn nguyên vẹn, mỗi Survival nhí được tặng một huy hiệu Mặt Trăng cho sự dũng cảm và đoàn kết.

Nhiệm vụ cuối cùng: chế tạo ra Siêu trăng yes

Chúng mình đã cực kỳ tập trung và dồn hết sự khéo léo và tình cảm của mình để có thể làm ra những Siêu Trăng cực kỳ thơm ngon và đẹp mắt đấy.

Để bảo vệ thật kỹ, tất cả cùng tỉ mỉ gói ghém lại trong hộp để không bị mất đi sức mạnh của Siêu Trăng.

Hoàn thành rồi!!! Vậy là một mùa Trăng rằm sẽ được diễn ra tốt đẹp, tất cả là nhờ sự đoàn kết và dũng cảm của các Survival nhí chúng mình đó! Thật tự hào quá đi thôi!

Vậy là một cuối tuần không ở nhà của các bạn Survival nhí Khóa Mùa Hè đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và an toàn, với những nụ cười nở trên môi, với sự nhiệt tình hăng hái trong các hoạt động, Trường có thể tin rằng bên trong mỗi bạn nhỏ đã trưởng thành hơn rất nhiều, và quãng thời gian bên nhau, bên ngôi trường “không có mái” Dream&Do và thầy cô sẽ là những kỷ niệm đẹp khó quên trong lòng mỗi người. Tạm biệt các bạn nhỏ yêu quý, hy vọng chúng mình sẽ gặp lại nhau nhé!

 


Tìm hiểu thêm về các khóa học Kỹ năng sống - Giá trị sống qua trải nghiệm thiên nhiên của Trường ngoại khóa Dream&Do vào cuối tuần.

► Khoá học giá trị sống I am a Farm Kid: http://farmkid.dreamdo.edu.vn
► Khoá học kỹ năng sống Survival Kid: http://survivalkid.dreamdo.edu.vn

► Tham gia nhóm No child left inside - Cuối tuần không ở nhà để được truyền cảm hứng về tầm quan trọng của kết nối với thiên nhiên với con trẻ.

Và nếu phụ huynh có quan tâm về chương trình I am a Farm Kid, Survival Kid hay bất cứ chương trình giáo dục trải nghiệm nào khác của Trường ngoại khóa Dream&Do dành cho trẻ 5 -10 tuổi, hãy để lại thông tin ngay dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Survival Kid Survival Tour

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí