HIỂU VỀ CÁC DREAM&DOERS - NHỮNG NGƯỜI GIEO HẠT

Bạn sẽ thích cách mà chúng tôi đang “Gieo Hạt" từng ngày

Co - Founder/ CEO

Nguyễn Hoàng Việt

“Dream&Do Family là nơi chúng tôi cùng nhau trăn trở và hành động để tạo nên sự đổi thay tích cực của những đứa trẻ, thế hệ tương lai của Việt Nam. Không chỉ làm việc, ở Dream&Do, chúng tôi chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhau để cùng theo đuổi những giá trị sống bền vững, cho tương lai của hành tinh này và của cả chính những thế hệ mai sau.

Ở Dream&Do, chúng tôi tập hợp xung quanh mình những nhà giáo dục nhân văn và khai phóng, lấy giá trị phổ quát làm nền tảng cho các phương pháp sư phạm, lấy phát triển cá nhân mỗi người là mục tiêu của các chương trình giáo dục, lấy phát triển bền vững làm nhân sinh quan của mình. Thế giới quan và năng lực của mỗi học sinh Dream&Do được bồi đắp dần dần dựa trên những tương tác và kết nối của các em với thế giới thiên nhiên, với cộng đồng con người và với chính bản thân mình.

Trong tiến trình trưởng thành về nhận thức này của học sinh, chúng tôi đóng vai trò đồng hành và hỗ trợ hơn là những người chỉ dẫn. Ở bất kỳ giai đoạn nào trong tiền trình ấy, học sinh hay phụ huynh đều có thể tìm đến chúng tôi không phải để được chỉ bảo mà để được lắng nghe, được tin tưởng, và được truyền cảm hứng. Đó là sứ mệnh lớn nhất đồng thời khó khăn nhất mà chúng tôi đặt ra cho bản thân mình."

Anh Nguyễn Hoàng Việt từng là 1 trong 4 đại diện của Việt Nam tham gia chương trình YSEALI Professional Fellows tại Montana, Hoa Kỳ năm 2017, chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Năm 2019, anh được vinh danh là Cựu sinh tiêu biểu của tháng bởi Cục Văn hóa và Giáo dục, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ dành cho các cựu sinh có đóng góp nổi bật sau khi tham gia chương trình học tập tại Hoa Kỳ. Cùng trong thời gian ấy, anh Việt là người đại diện cho mạng lưới 20.000 thành viên YSEALI tại Việt Nam, phát biểu giới thiệu về YSEALI trước 10 thượng nghị sỹ Hoa Kỳ trong chuyến thăm tới Việt Nam.

Cố vấn chuyên môn

Nhà giáo Lê Mai Hương

PHÒNG PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH

Happy Teachers Change the World!

CÔ. HOÀNG THỊ THU HUYỀN

Trưởng bộ phận thiết kế
Bắt đầu làm việc tại Dream&Do kể từ tháng 10/2016
Ms. ĐỖ THÚY NGA