giới thiệu chung

DREAM&DO SCHOOL
Được thành lập từ 1/2016, Dream&Do là trường ngoại khóa đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi sứ mệnh tái kết nối trẻ em Việt Nam với thiên nhiên thông qua các chương trình giảng dạy kỹ năng sống ứng dụng các mô hình học tập qua trải nghiệm.

DREAM&DO FAMILY
Là một gia đình thứ 2 của tất cả các thành viên Dream&Doers nơi chúng tôi lắng nghe, chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhau để cùng kiến tạo một gia đình “khỏe mạnh”. Ở đó, tất cả các thành viên được khuyến khích và tạo điều kiện để theo đuổi những mục tiêu phát triển năng lực của bản thân mình và cùng nhau hướng tới những thách thức lớn lao hơn trong sự nghiệp. Chúng tôi gọi đó là tinh thần Dream&Do, dám ước` mơ, dám theo đuổi.

DREAM&DO COMMUNITY
Chúng tôi tìm kiếm sự kết nối và hợp tác với những cá nhân, tổ chức quan tâm tới giáo dục trẻ em gắn liền với bảo tồn thiên nhiên ở khắp mọi nơi trên thế giới.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trung thực
  • Tôn trọng
  • Sống xanh
  • Hợp tác
  • Tử tế
  • Trách nhiệm
  • Đền đáp nối tiếp

Một môi trường làm việc dựa trên sự tôn trọng sẽ giúp cho các cá nhân có thể phát triển tất cả những khả năng của mình. Dream&Do là một tập thể coi trọng sự trung thực trong suy nghĩ và hành động của tất cả mọi người. Chúng tôi theo đuổi lối sống xanh, giảm thiểu tác hại đối với môi trường và đề cao sự hợp tác trách nhiệm trong công việc để có thể cùng nhau đền đáp nối tiếp các giá trị tử tế cho xã hội.


 

sáng lập viên

NGUYỄN HOÀNG VIỆT

Theo đuổi công việc phát triển giáo dục với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam kể từ năm 2011, anh Việt bắt đầu biến giấc mơ kiến tạo môi trường giáo dục dựa trên nền tảng hạnh phúc của một đứa trẻ trở thành hiện thực bằng việc xây dựng Trường ngoại khóa Dream&Do.

Theo đuổi đam mê giáo dục cho trẻ em Việt Nam kể từ năm 2013 bằng việc trở thành một giáo viên dạy kỹ năng sống. Dream&Do là môi trường đầu tiên chị Huyền dành toàn tâm toàn ý để theo đuổi nghiêm túc sứ mệnh kiến tạo môi trường giáo dục kỹ năng dựa trên các triết lý giáo dục khai phóng và hiện đại đồng thời truyền cảm hứng cho những giáo viên trẻ để góp phần thay đổi thế hệ trẻ em Việt Nam trong tương lai.

cố vấn

PGS.TS Nguyễn Đức Thành là cố vấn quản trị của Trường ngoại khóa Dream&Do từ năm 2018. Hiện anh Thành là giám đốc của Viện nghiên cứu Kinh tế & Chính sách VEPR, một viện nghiên cứu về chính sách kinh tế và các vấn đề vĩ mô hàng đầu của Việt Nam. Theo đuổi và cổ vũ cho triết lý tự do trong kinh tế cũng như trong giáo dục con người, anh Thành giúp củng cố và giữ vững những hệ giá trị cốt lõi của một tổ chức giáo dục như Dream&Do.

lịch sử hình thành và phát triển

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí