Dream&Do tuyển dụng các vị trí tư vấn tuyển sinh 2019 (Partime và Cộng tác viên)

  • Ngày đăng: 09:34 , 19/04/2019
  • Lượt xem: 475

Trường ngoại khóa Dream&Do được thành lập đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi sứ mệnh phát triển kỹ năng và bản lĩnh cho các thế hệ trẻ em Việt Nam thông qua các mô hình học tập qua trải nghiệm từ thiên nhiên và xã hội. Trong nỗ lực giáo dục thế hệ tương lai, chúng tôi tin các em cần được trao cơ hội để hiểu và yêu, để khám phá bản thân và những điều xung quanh, để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình phát triển bản thân. Và rồi khi đã thấu hiểu được, các em sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến những người xung quanh. Ngay cả với chúng ta: bạn, tôi và Dream&Do – những người Truyền lửa đều hiểu được giá trị thực sự của việc trao truyền với ý nghĩa ĐÁP ĐỀN NỐI TIẾP – PAY IT FORWARD.

Bởi vậy, để có thể đưa những chương trình học tập qua phương pháp trải nghiệm thiên nhiên đến  gần và nhiều hơn với những bạn nhỏ Việt Nam, Dream&Do trên con đường tìm kiếm những người đồng nghiệp trong mảng Tư vấn khóa học:

·Vị trí toàn thời gian (full-time): TẠI ĐÂY 

·Vị trí Cộng tác viên: TẠI ĐÂY 

Về kỳ cộng tác: tập trung trong 3 tháng gồm: tháng 4, 5, 6 năm 2019

Cùng với đó, Dream&Do tiếp tục tuyển dụng các vị trí Cộng tác viên ngắn hạn part-time (hoặc full-time theo thỏa thuận). Cụ thể thông tin các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

  • Gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ: dreamdovietnam.hr@gmail.com
  • Tiêu đề: DD2019_ Vị trí ứng tuyển _ Họ và tên (Ví dụ: DD2019_ Cộng tác viên Truyền thông online _ Nguyễn Thị A)
  • Hồ sơ bao gồm: Thư ứng tuyển, CV ứng tuyển (kèm ảnh), Bản scan CMND, chứng chỉ có liên quan.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến 24h00 ngày 5/5/2019

 

LƯU Ý:

- Trong thời gian nhận hồ sơ Trường ngoại khóa Dream&Do cũng đồng thời hẹn phỏng vấn. Quá trình sẽ kết thúc khi tìm được nhân sự phù hợp với vị trí.

- Do hạn chế về mặt thời gian và nhân sự nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

- Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc chia sẻ, bạn hãy gọi về số 0243.996.5668 hoặc qua email dreamdovietnam.hr@gmail.com gặp Ms Linh để được giải đáp.

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí