“Đoàn tàu dũng cảm” và cuộc phiêu lưu trong Khu vườn bí mật | Nhật ký Survival Tour | 09/09/2018

  • Ngày đăng: 15:45 , 12/09/2018
  • Lượt xem: 774

Vậy là một ngày cuối tuần đẹp trời nữa (9/9), Dream&Do Garden lại được chào đón những vị khách tí hon đến từ Trường ngoại ngữ Wordplay English đến tham gia Survival Tour trong tiết trời không nào đẹp hơn.

Ngày hôm nay, chúng mình sẽ đóng vai một đoàn tàu dũng cảm, cùng nhau khám phá Khu vườn bí mật của Dream&Do, vượt qua những địa hình trắc trở lên đồi xuống suối, chính phục các thử thách sinh tồn và trở thành những Survival Kid thực thụ nhé!

Pí po pí po ~ những hành khách đang nóng lòng được đến Dream&Do Garden lắm rồi, mình cùng di chuyển đến đó mau thôi nhỉ?

Đến ga tàu Dream&Do, tất cả hành khách cùng nhau tập trung lại, chuẩn bị đồ đạc và ổn định chỗ ngồi để tàu bắt đầu xuất phát.

Liệu đoàn tàu có vượt qua được hành trình đầy thử thách không nhỉ? Mình phải thấy lo lắng và hồi hộp quá!

Không sao đâu, chỉ cần dũng cảm và đoàn kết là chúng mình sẽ vượt qua các thử thách dễ dàng thôi, hãy tin vào bản thân, tin vào tất cả mọi người nhé yes

Mình cùng băng qua những cánh đồng thơm mùi gió thu...

Những ngọn đồi thoai thoải xanh ngát xanh...

Rồi những con suối róc rách mát lành...

Ô kìa!!!

Một chú cào cào có cái cánh xanh xanh lạc vào Khu vườn nè!

Có thực mới vực được đạo, sau hành trình dài như vậy thì chúng mình phải làm đầy cái bụng đã chứ nhỉ? Vẫn như mọi khi, thực hiện đúng quy định “Lấy vừa đủ - ăn hết suất” và tự tay rửa bát của mình.

Đã ăn uống là phải nghỉ ngơi, cho cái tay cái chân và cái đầu mình được hồi sức và tiếp thêm năng lượng. Lần đầu tiên được dựng lều và nghỉ trong lều trại, chúng mình thấy lạ lẫm nhưng thú vị quá!

Như được tiếp thêm sức mạnh, chúng mình đã dũng cảm dễ dàng vượt qua thử thách sasuke nhí vào đầu giờ chiều ngay sau khi thức dậy.

Mình hạnh phúc vì đã vượt qua chính mình và chinh phục được thử thách sasuke laugh

Nghe nói gần đây có Hòn đảo Pizza danh bất hư truyền... Cả đoàn tàu ơi, chúng mình đến tìm hiểu thôi!!!

Tada!!! Chúng mình đã trang trí xong những chiếc bánh pizza ngọt ngào này rồi, bây giờ cùng bỏ vào lò nướng thiên nhiên và chờ đợi thành quả ngay thôi.

Trong lúc đợi bánh, chúng mình tranh thủ vui chơi chứ nhỉ?

Thành quả đây rồi, trông hấp dẫn quá, đây chính là phần thưởng của đoàn tàu sau một ngày dài dũng cảm miệt mài vượt qua những thử thách.

Trải qua những con đường đầy nắng, đầy gió, cỏ cây hoa lá và con suối mát lành, việc chinh phục được Khu vườn bí mật chẳng còn là việc gì khó khăn nữa, đặc biệt, đối với chúng tớ, đây đã trở thành Khu vườn HẠNH PHÚC rồi!

heart Tạm biệt Dream&Do Garden nhé, chắc chắn chúng mình sẽ quay trở lại. heart

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí