CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2019 SURVIVAL CAMP VÀ GREEN LEADERS CAMP

 • Ngày đăng: 15:10 , 28/01/2019
 • Lượt xem: 96

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2019

SURVIVAL CAMP VÀ GREEN LEADERS CAMP

 

 

PHẦN 1: QUY TRÌNH BẢO LƯU

 

Bước 1: Khách hàng gửi email tới bộ phận CSKH của Trường Dream&Do theo địa chỉ dreamdo.cskh@gmail.com hoặc dreamdovietnam@gmail.com. 

Bước 2: Bộ phận CSKH của Dream&Do gửi email xác nhận thông tin về số tiền mà khách hàng sẽ được bảo lưu kèm thời hạn và các quy định liên quan nếu có.
 

Thời hạn bảo lưu: 2 tháng kể từ ngày khách hàng nhận được email xác nhận bảo lưu.

 

PHẦN 2: QUY ĐỊNH VỀ HỦY DỊCH VỤ VÀ BẢO LƯU DỊCH VỤ:

 

Về phía khách hàng

 • Hủy tham gia ngay trong ngày diễn ra Trại  –> Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp có gia đình đến muộn, xe sẽ đợi ở điểm tập kết tối đa thêm 10 phút kể từ thời gian khởi hành. Sau khoảng thời gian này, phụ huynh sẽ phải chủ động sắp xếp phương án di chuyển cho học sinh lên tham gia trại hè. 
 • Hủy tham gia trong khoảng thời gian tính đến ngày diễn ra 07 ngày: Dream&Do sẽ không bảo lưu số tiền khách hàng đã thanh toán.
 • Hủy tham gia ngoài khoảng thời gian tính đến ngày diễn ra 07 ngày: Dream&Do sẽ bảo lưu 50% số tiền khách hàng đã thanh toán trong vòng 2 tháng kể từ ngày xác nhận bảo lưu. (Số tiền này khách hàng có thể sử dụng để đăng ký tham gia bất cứ chương trình nào của Dream&Do trong thời gian đó). Hoặc quý phụ huynh có thể chuyển nhượng suất đăng kí cho một trại sinh khác.

 

 • Trong trường hợp BẤT KHẢ KHÁNG:
 1. Học sinh bị ốm năng không thể tham gia chương trình Trại HèTrại Hè, Dream&Do bảo lưu sang đợt Trại tiếp theo của năm. (Trong trường hợp đợt Trại học sinh đăng kí là đợt cuối, Dream&Do sẽ bảo lưu 100% chi phí để học sinh đăng kí chương trình khác).

Hạn bảo lưu: 2 tháng kể từ ngày Dream&Do xác nhận bảo lưu, chỉ áp dụng đăng kí các chương trình trong năm 2019

 1. Học sinh bị ốm nặng, cần điều trị dài hạn và không thể tham gia chương trình Trại Hè, Dream&Do bảo lưu 100% chi phí để học sinh đăng kí chương trình khác

Hạn bảo lưu: 6 tháng kể từ ngày Dream&Do xác nhận bảo lưu, chỉ áp dụng đăng kí các chương trình trong năm 2019

 1. Trong trường hợp học sinh gặp phải vấn đề sức khỏe trong quá trình tham gia Trại Hè và không thể tiếp tục tham gia, Dream&Do sẽ không bảo lưu những buổi còn lại của Trại Hè.

Lưu ý:

 • Trong tất cả các trường hợp, Dream&Do sẽ không hoàn lại chi phí mà sẽ bảo lưu chi phí để đăng kí sang các chương trình khác nếu có
 • Yêu cầu bắt buộc: Phụ huynh chụp ảnh giấy khám bệnh/giấy nhập viện và gửi vào email: Dreamdo.cskh@gmail.com                          

Về phía Dream&Do

 • Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình Trại Hè diễn ra trong khoảng thời gian xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, lũ, việc tổ chức có thể ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của học sinh, Dream&Do sẽ sắp xếp thời gian thay thế để đảm bảo chương trình.

 

 

TIN TỨC CÙNG DANH MỤC

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí