2 NGÀY TỰ LẬP XA GIA ĐÌNH | Trại sinh tồn mùa đông 2018

  • Ngày đăng: 08:58 , 18/10/2018
  • Lượt xem: 947

Có lẽ đa số các bậc phụ huynh nghĩ rằng làm giúp con, làm hộ con là thể hiện tình yêu thương với con, vì nghĩ rằng con chưa biết làm gì, vì muốn con chỉ cần chuyên tâm vào ăn, học và chơi, vì ông bà chiều cháu không cho cháu làm, và vì nhà có người giúp việc rồi….

Có muôn vàn lí do như thế khiến cha mẹ đã vô tình cướp đi của con trẻ rất nhiều những việc mà lẽ ra nó phải là công việc và trách nhiệm của cá nhân con trẻ. Đồng thời không những không hình thành mà làm mất đi khả năng xử lí tình huống nguy hiểm, những tai nạn bất ngờ của con, trong khi đó là những kỹ năng đặc biệt cần thiết khi những lúc bố mẹ không bên con.

Làm thế nào để hình thành cho con thói quen tự lập ngay từ khi còn nhỏ để làm bước đệm vững chắc cho con trong tuổi trưởng thành?

Những trải nghiệm các con sẽ có được trong 2 ngày của Trại sinh tồn mùa đông, có thể là ngắn ngủi, nhưng sẽ là những bước đầu tiên để cho con trở nên tự lập trong nhận thức, tự tin hơn trước những công việc, nhiệm vụ đơn giản cần làm, dũng cảm và bình tĩnh hơn trước các tình huống bất ngờ. Bố mẹ và các con hãy cùng tìm hiểu đó là những trải nghiệm gì nhé.

 

TÌM HIỂU THÊM

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TÂM THẦN CỦA TRẺ QUA KẾT NỐI VỚI THIÊN NHIÊN CỦA TRƯỜNG NGOẠI KHÓA DREAM&DO

>> Vì sao thiên nhiên có thể cải thiện kết quả học tập của trẻ?
>> Vì sao trẻ cần được học kỹ năng sinh tồn?


>>> TUYỂN SINH KHÓA HỌC MÙA ĐÔNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG NGOẠI KHÓA DREAM&DO

>>> TRẠI SINH TỒN MÙA ĐÔNG 2 NGÀY 1 ĐÊM - ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

đăng ký và nhận tư vấn miễn phí